Trường Đại học Sư phạm: Gặp mặt Cán bộ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHSP nhân dịp Xuân 2020

Chủ nhật - 12/01/2020 07:54

Trường Đại học Sư phạm: Gặp mặt Cán bộ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHSP nhân dịp Xuân 2020

Nhằm tổng kết và nhìn nhận kết quả đã đạt được trong một năm đã qua, đồng thời tạo ra cơ hội gặp gỡ, động viên, gửi lời chúc mừng năm mới đến đội ngũ Đoàn, Hội của Trường ĐHSP – ĐHĐN, chiều ngày 11/01, Đoàn Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức chương trình “Gặp mặt Cán bộ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHSP nhân dịp Xuân 2020”.

Tới dự chương trình có sự hiện diện của: PGS.TS Võ Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Vinh San – Trưởng phòng CTSV. Về phía Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường có: ThS. Trương Trung Phương – Bí thư Đoàn trường; ThS. Ngô Thị Hoàng Vân – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt Đoàn, Hội, Câu lạc bộ, Đội nhóm về tham dự.

IMG 6651

ThS. Trương Trung Phương – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt, ThS. Trương Trung Phương – Bí thư Đoàn trường đã báo cáo tóm tắt công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh những thành quả đạt được của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong năm 2019 - 10 sự kiện nổi bật của tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN. ThS. Trương Trung Phương nêu ra những thuận lợi và khó khăn trong bối cảnh hiện tại và đề xuất những giải pháp giải quyết, chương trình hoạt động trong thời gian tới. Những khó khăn và thuận lợi đồng chí nêu lên cũng là những trăn trở của nhiều cán bộ đối với phong trào Đoàn, phong trào Thanh niên trong giai đoạn đổi mới.

IMG 6722
 
IMG 6729
 
IMG 6731

Trao quà tết

PGS.TS Võ Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, trao đổi về các hoạt động của Đoàn và phong trào Thanh niên trong năm học vừa qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Võ Văn Minh ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã đạt được trong năm học qua. PGS.TS Võ Văn Minh hy vọng trong năm học tiếp theo, tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm sẽ còn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Lãnh đạo, Đảng ủy Nhà trường sẽ luôn quan tâm và hỗ trợ tích cực đối với hoạt động của Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ Đoàn, CLB, Đội nhóm cũng nêu lên những vấn đề thực tiễn, những nhiệm vụ mang tính thời đại và cần giải quyết, đồng thời chia sẻ những khó khăn Đoàn trường đang phải đối mặt.

IMG 6737

Chụp hình lưu niệm

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí thân mật, ấm tình đồng chí khi cùng ôn lại những việc làm, hoạt động hỗ trợ mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội…và càng thêm hào hứng, tràn đầy niềm tin vào một năm 2020 với nhiều điểm đổi mới, phát triển.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây