Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ năm - 20/02/2020 13:33

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 20/02, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP nhiệm kỳ 2019-2024” đối với TS. Bùi Bích Hạnh, PGS.TS Trần Xuân Bách và PGS.TS Võ Văn Minh.
IMG 7173

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự Hội nghị có: Ông Mai Tấn Linh – PGĐ Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng; Ông Trần Thanh Nghĩa – Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an TP Đà Nẵng; PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN; TS. Đào Thị Thanh Phượng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ; TS. Trần Đình Khôi Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế. Về phía Nhà trường có PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường ĐHSP cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và tập thể cán bộ chủ chốt trong Nhà trường.
 
4
PGS.TS Lưu Trang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP – ĐHĐN phát biểu tại buổi lễ
 
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến PGS.TS Trần Xuân Bách; PGS.TS Võ Văn Minh và TS. Bùi Bích Hạnh. Đồng thời, nêu lên nhiệm vụ của các PHT (Phó Hiệu trưởng). Trong bối cảnh mới của giáo dục Đại học, đặc biệt là các trường ĐHSP, các PHT không chỉ là người giúp việc, tham mưu cho Hiệu trưởng Nhà trường, mà còn là những người lãnh đạo dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, kể cả đối với những rủi ro, sai sót. Dám nghĩ ra những ý tưởng đột phá, dám đổi mới tư duy quản trị và dám hiến kế cho Hiệu trưởng những quyết sách đúng đắn có khi mang tính cách mạng trong một số vấn đề vĩ – vi mô cấp bách của Nhà trường. PGS.TS Lưu Trang cũng tin tưởng các PHT nhiệm kỳ này là những người lãnh đạo bản lĩnh, chủ động, sáng tạo và mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch chiến lược để đưa Trường ĐHSP - ĐHĐN trở thành trường Sư phạm trọng điểm Quốc gia trong thời gian tới.
5
TS. Bùi Bích Hạnh đại diện cho các tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2024
Trong niềm vui mừng và xúc động, tân Phó Hiệu trưởng - TS. Bùi Bích Hạnh đại diện cho các PHT nhiệm kỳ 2019-2024, tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tin tưởng, giao phó nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
1
PGS.TS Lê Quang Sơn – PGĐ Đại học Đà Nẵng (bìa trái) và PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường (bìa phải) trao hoa và Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Bùi Bích Hạnh (ở giữa)
2
PGS.TS Lê Quang Sơn – PGĐ Đại học Đà Nẵng (bìa trái) và PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường (bìa phải) trao hoa và Quyết định Bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS Trần Xuân Bách (ở giữa)
3
PGS.TS Lê Quang Sơn – PGĐ Đại học Đà Nẵng (bìa trái) và PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường (bìa phải) trao hoa và Quyết định Bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS Võ Văn Minh (ở giữa)
 
6
 
7
 
8
 
9
 
10
 
11
Lãnh đạo, đồng nghiệp và các cán bộ chủ chốt của Nhà trường tặng hoa chúc mừng 3 tân Phó Hiệu trưởng
 
Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây