2

Thông báo số 3: về việc tổ chức Hội thảo Khoa học quốc gia “Quảng Nam: Lịch sử khai lập và tổ chức quản lí”

 •   06/07/2022 08:11:11 AM
 •   Đã xem: 268
Quảng Nam là vùng đất có vị trí chiến lược, nơi hội tụ và kết tinh của nhiều nền văn hóa khác nhau; nơi sản sinh nhiều thế hệ danh nhân; mảnh đất “trung dũng kiên cường”, giàu lòng yêu nước và truyền thống cách mạng. Theo dòng lịch sử, Quảng Nam từng là kinh đô của vương quốc Chămpa. Sau cuộc “bình Chiêm” của Lê Thánh Tông năm 1471, Quảng Nam chính thức trở thành Đạo Thừa tuyên thứ 13 của Đại Việt. Trong tiến trình hơn 550 năm gia nhập và phát triển cùng quốc gia, dân tộc, Quảng Nam thể hiện vai trò là phên giậu, tiền đồn để ông cha ta mở cõi về phương Nam, xác lập chủ quyền, tổ chức quản lý; là nơi khởi phát và cũng là trung tâm của các phong trào yêu nước, đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc, chủ quyền lãnh thổ… Do đó, lịch sử vùng đất này gắn liền với lịch sử khai lập, tổ chức quản lí và mở mang bờ cõi về phía Nam của dân tộc. Trong giai đoạn hiện nay, truyền thống yêu nước, kiên cường vượt gian khó, năng động và sáng tạo của người dân xứ Quảng tiếp tục được phát huy trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế. Sau gần 25 năm chia tách Quảng Nam và Đà Nẵng, Quảng Nam đã đạt được những thành tựu vượt bậc về kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới đất nước. Với ý nghĩa như vậy, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội thảo quốc gia “Quảng Nam: Lịch sử khai lập và tổ chức quản lí”.
Thông báo trúng tuyển, bổ sung hồ sơ và ký hợp đồng làm việc

Thông báo trúng tuyển, bổ sung hồ sơ và ký hợp đồng làm việc

 •   09/06/2022 03:10:00 PM
 •   Đã xem: 518
Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN thông báo trúng tuyển, hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng và ký hợp đồng làm việc với ứng viên trúng tuyển - Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022 của Trường ĐHSP - ĐHĐN đến tất cả ứng viên để biết và thực hiện:
Thông báo công nhận kết quả tuyển dụng, Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022

Thông báo công nhận kết quả tuyển dụng, Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022

 •   03/06/2022 01:44:00 PM
 •   Đã xem: 846
Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng thông báo công nhận kết quả tuyển dụng Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022 của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng gồm 15 ứng viên, có danh sách kèm theo.
download (1)

Thông báo kết quả xét tuyển Vòng 1 và triệu tập ứng viên đủ điều kiện tham dự phỏng vấn Vòng 2 - Kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2022

 •   23/05/2022 03:41:00 PM
 •   Đã xem: 317
Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng thông báo kết quả xét tuyển vòng 1 và triệu tập ứng viên tham gia Phỏng vấn vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2022, chi tiết ở file đính kèm.
Thông báo vv tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia “Hóa học trong xu thế hội nhập và phát triển bền vững”

Thông báo vv tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia “Hóa học trong xu thế hội nhập và phát triển bền vững”

 •   28/04/2022 09:04:50 AM
 •   Đã xem: 594
Tiếp theo các Thông báo số 1 và Thông báo số 2 đã gửi đến Quý vị, cho đến nay, sau một thời gian dài làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Ban Tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia: “Hóa học trong xu thế hội nhập và phát triển bền vững” vui mừng thông báo mọi công tác chuẩn bị cho cơ bản đã hoàn tất.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây