Các sinh viên Việt - Lào tại ngày hội giao lưu văn hóa. Ảnh: VIỆT THẮNG

Thắm tình hữu nghị Việt - Lào trên giảng đường

 •   06/05/2022 02:54:00 PM
 •   Đã xem: 65
Mang theo những ước mơ, hoài bão về tương lai, các lưu học sinh Lào đang học tại Trường Đại học Sư phạm (Đại học Đà Nẵng) đã không ngại vượt qua những trở ngại về văn hóa và ngôn ngữ, tự tin hòa nhập, thích nghi môi trường mới Trong hành trình chinh phục tri thức, các lưu học sinh Lào luôn nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ ân cần của thầy và trò Trường Đại học Sư phạm.
Logo và cảnh quan của Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng kí kết Biên bản ghi nhớ với Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev (Nga)

 •   18/04/2022 04:32:38 PM
 •   Đã xem: 125
Nhằm mở rộng hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng sẽ kí kết biên bản ghi nhớ với Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev (Nga) thông qua hình thức gián tiếp.
GẶP GỠ VỚI CHUYÊN GIA NGƯỜI NHẬT KATO KAZUYA: THÚC ĐẨY TIẾP CẬN VỚI CƠ HỘI DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN CỦA SINH VIÊN TÂM LÝ HỌC VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI

GẶP GỠ VỚI CHUYÊN GIA NGƯỜI NHẬT KATO KAZUYA: THÚC ĐẨY TIẾP CẬN VỚI CƠ HỘI DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN CỦA SINH VIÊN TÂM LÝ HỌC VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI

 •   13/04/2022 09:55:00 PM
 •   Đã xem: 98
Hiện nay, ngành Điều dưỡng và Chăm sóc viên đang là một trong những ngành rất cần thu hút nguồn nhân lực tại Nhật Bản bởi tính chất đặc thù của công việc, chính vì thế mà ngành này tạo cơ hội làm việc cho không chỉ người lao động Nhật Bản mà còn cho người lao động đến từ các quốc gia châu Á khác, đặc biệt là người Việt Nam.
THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY LÃNH SỰ QUÁN LÀO TẠI ĐÀ NẴNG

THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY LÃNH SỰ QUÁN LÀO TẠI ĐÀ NẴNG

 •   12/04/2022 09:27:00 PM
 •   Đã xem: 147
Chiều ngày 12/4/2022, đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã có buổi thăm Lãnh sự quán Lào và gửi lời chúc mừng ngày Tết cổ truyền Bunpimay đến Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng, đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng đã gửi lời chúc Tết đến Tổng lãnh sự Viengxay Phongmachanh cùng với các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Lãnh sự quán.
THƯ MỜI THAM DỰ NGÀY HỘI VĂN HÓA VIỆT - LÀO NĂM 2022

THƯ MỜI THAM DỰ NGÀY HỘI VĂN HÓA VIỆT - LÀO NĂM 2022

 •   06/04/2022 04:47:22 PM
 •   Đã xem: 944
Nhằm kết nối, giao lưu, trao đổi văn hóa giữa sinh viên Việt Nam với lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN); giữa các lưu học sinh Lào và sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng cũng như thúc đẩy hơn nữa tình hữu nghị Việt – Lào, Nhà trường tổ chức chương trình Ngày hội Văn hóa Việt – Lào năm 2022 chào mừng tết cổ truyền Bunpimay của Lào.
Hai bên cùng trao đổi thỏa thuận tại buổi Lễ kí kết

LỄ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KĨ THUẬT – ĐẠI HỌC MIE, NHẬT BẢN

 •   28/02/2022 05:01:38 PM
 •   Đã xem: 154
Ngày 24/02/2022, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã tiến hành Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) và (MoA) với Trường Đại học Kĩ thuật – Đại học Mie, Nhật Bản.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây