Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN: Gặp mặt CBVC nghỉ hưu Trường ĐHSP nhân dịp năm mới 2020

Thứ bảy - 28/12/2019 07:07

Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN: Gặp mặt CBVC nghỉ hưu Trường ĐHSP nhân dịp năm mới 2020

Trong suốt 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã đạt được rất nhiều thành tựu. Để đạt được những điều đó, không thể không nhắc tới sự cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà trường. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp năm mới 2020, để tỏ lòng biết ơn tới những người đi trước đã đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, chiều ngày 27/12, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.
 
1 1

Toàn cảnh chương trình Gặp mặt CBVC nghỉ hưu Trường ĐHSP nhân dịp năm mới 2020

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo và cán bộ nhà trường đã nghỉ hưu. Về phía Đại học Đà Nẵng có thầy Lưu Đức Hòa – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức ĐHĐN. Đại diện Nhà trường có PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Bùi Việt Phú – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường ĐHSP – ĐHĐN; Thầy Lương Vĩnh An – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà Trường cùng đại diện các phòng, khoa.

2

PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ về dự buổi gặp mặt cuối năm. Chúc các đồng chí và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng. Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Trần Xuân Bách vui mừng báo cáo những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong năm 2019 và mục tiêu kế hoạch hoạt động năm 2020. Theo đó, các thành tựu nổi bật của năm 2019 gồm: kết quả tuyển sinh; công tác đào tạo cán bộ; công tác nghiên cứu khoa học; công tác mở rộng và liên kết quốc tế; công tác phát triển đội ngũ tiến sĩ (Trường hiện có 45% cán bộ đạt chức danh Tiến sĩ)…

3

Th.S. Lương Vĩnh An – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP-ĐHĐN phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ, viên chức, giảng viên Nhà trường đã nghỉ hưu cùng nhau trao đổi, tâm sự, chia sẻ những kỉ niệm đẹp về Nhà trường khi còn công tác, những kinh nghiệm trong cuộc sống khi nghỉ hưu, những tâm sự gửi gắm tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường nhằm góp phần xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập.
 

4
 
5
 
6
 
7
 
8
 
9
 
10

Trao kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội CGC Việt Nam”

011

Hội CGC Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức mừng thọ cho 12 hội viên của hội có tuổi 70, 75, 80, 85 và 95

Trong buổi gặp mặt, 68 thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đã vinh dự nhận kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội CGC Việt Nam”. Ngoài ra, nhân dịp này Hội CGC Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức lễ mừng thọ cho 12 hội viên của hội có tuổi 70, 75, 80, 85 và 95.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây