Ra mắt “câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt” và “câu lạc bộ Aerobic Shine your life”

Thứ năm - 05/12/2019 04:20

Ra mắt “câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt” và “câu lạc bộ Aerobic Shine your life”

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và môi trường rèn luyện, học tập kiến thức – kỹ năng cho sinh viên, sáng ngày 4/12, Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức buổi lễ ra mắt CLB (câu lạc bộ) sinh viên 5 tốt và CLB Aerobic Shine your life.

Tới dự buổi lễ có: ThS. Nguyễn Vinh San – Trưởng Phòng Công tác sinh  viên; ThS. Lê Sao Mai – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Ủy viên Ban thư kí HSV, Bí thư liên chi, đại diện các CLB, đội, nhóm. Đặc biệt buổi lễ đã thu hút dự tham gia của gần 100 sinh viên tiêu biểu của Nhà trường.
 

1

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt “câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt” và “câu lạc bộ Aerobic Shine your life

Trước buổi lễ ra mắt, CLB sinh viên 5 tốt và CLB Aerobic Shine your life đã có một thời gian dài tham gia các hoạt động để gây dựng phong trào và định hướng hoạt động cho các bạn sinh viên.
 

2

ThS. Lê Sao Mai – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

 Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Sao Mai – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của CLB, đội, nhóm trong Nhà trường. Cô chia sẻ: “Sự ra đời của hai CLB đã thể hiện sự năng động của các bạn sinh viên, là minh chứng, kết quả của một khoảng thời gian dài gây dựng và phát triển. Trong thời gian tới, Hội sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng hai CLB để bên cạnh những hoạt động trọng tâm của mình, hai CLB cũng sẽ tham gia các hoạt động chia sẻ cộng đồng cùng các CLB, đội, nhóm khác trong toàn trường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để các hoạt động của hai CLB sẽ được đảm bảo và phát triển về cả số lượng thành viên cùng chất lượng các hoạt động.”
 

3

ThS. Nguyễn Vinh San – Trưởng Phòng Công tác sinh viên và ThS. Lê Sao Mai – Chủ tịch Hội sinh viên trao hoa và quyết định thành lập cho đại diện CLB sinh viên 5 tốt

 “Là một thành viên của CLB sinh viên 5 tốt mình luôn mong muốn danh hiệu “Sinh viên 5” tốt được lan toả đến từng bạn sinh viên trong toàn trường.  Để danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trở thành mục tiêu phấn đấu, giúp các bạn sinh viên hoàn thiện mình ở cả 5 tiêu chí là đạo đức, học tập, tình nguyện, thể lực và hội nhập phù hợp với tiêu chí của người công dân thời đại mới. Chúng mình cũng rất tự hào vì là CLB sinh viên 5 tốt đầu tiên được thành lập của Đại học Đà Nẵng. Chúng mình sẽ cố gắng xây dựng và phát triển CLB bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả.” – Sinh viên Dương Nguyễn Trâm Anh (16CHDE)- Thành viên “CLB sinh viên 5 tốt” tâm sự.
 

4

ThS. Nguyễn Vinh San – Trưởng Phòng Công tác sinh viên và ThS. Lê Sao Mai – Chủ tịch Hội sinh viên trao hoa và quyết định thành lập cho đại diện CLB Aerobic Shine your life


Mình rất vui vì ngày hôm nay CLB Aerobic Shine your life của chúng mình chính thức được ra mắt. Với chúng mình, CLB Aerobic Shine your life ra đời không chỉ gắn với chuyên môn của ngành giáo dục mầm non mà chúng mình đang theo học, mà còn tạo thêm sân chơi về một bộ môn văn hoá nghệ thuật cho sinh viên toàn trường. Trước khi được chính thức thành lập, các thành viên trong CLB đã rất tích cực tập luyện, giới thiệu cho nhiều bạn sinh viên trong trường cùng tập luyện và tham gia. Chúng mình đã đạt nhiều giải thưởng cao trong các kì thi và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ các Thầy cô, cán bộ của Nhà trường. Đó là những động lực cho chúng mình xây dựng CLB Aerobic Shine your life ngày càng phát triển và trở thành điểm đến lí tưởng cho các bạn sinh viên.” – Sinh viên Huỳnh Thị Khánh Dương (17SMN) – Thành viên “CLB Aerobic Shine your life” hào hứng chia sẻ.
 

5

Chụp hình kỉ niệm

Có thể nói, hoạt động của CLB, đội, nhóm là một trong những mảng công tác quan trọng trong Giáo dục - Đào tạo. Đây là môi trường rèn luyện và là sân chơi cả về học tập, đạo đức, kĩ năng cũng như các hoạt động văn hoá thể thao…cho sinh viên Nhà trường. Vì vậy, Trường ĐHSP – ĐHĐN luôn quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng các hoạt động CLB, đội, nhóm… Qua đó thực hiện sứ mạng, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Nhà trường.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây