Trường Đại học Sư phạm: PGS.TS Lưu Trang tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ ba - 31/12/2019 14:48

Trường Đại học Sư phạm: PGS.TS Lưu Trang tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sáng ngày 31/12, tại Đại học Đà Nẵng (41 Lê Duẩn) đã diễn ra lễ công bố Quyết định công nhận 3 Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024 của 3 trường đại học thành viên gồm ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm và ĐH Ngoại ngữ. Theo đó, PGS.TS Lưu Trang, tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, nhiệm kỳ năm 2019 – 2024.

 

IMG 5784

Quang cảnh buổi lễ
 

IMG 5767

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐH Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ -  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã ghi nhận, đánh giá cao quá trình phấn đấu công tác, năng lực và kinh nghiệm của các đồng chí được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng các trường Đại học thành viên của ĐHĐN.
Bằng những kết quả, thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với uy tín cá nhân và những cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn, PGS.TS Lưu Trang và PGS.TS Trần Hữu Phúc đều được tập thể lãnh đạo, Đảng ủy, Hội đồng trường và cán bộ chủ chốt tín nhiệm rất cao. Tin tưởng rằng với năng lực công tác của mình, cả 3 đồng chí đều sẽ đảm đương tốt cương vị, đưa các Nhà trường phát triển mạnh, vững chắc”  - PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ -  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng chia sẻ.

IMG 5751

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐH Đà Nẵng trao Quyết định bổ nhiệm 3 Hiệu trưởng của 3 trường thành viên là ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm và ĐH Ngoại ngữ

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Trường Đại Sư phạm – ĐHĐN đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng. PGS.TS Lưu Trang cũng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt trong toàn trường đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao trong quá trình giới thiệu nhân sự, bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2019 – 2024. PGS.TS Lưu Trang nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự lớn lao của bản thân và hứa sẽ làm việc, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Nhà trường, đóng góp vào sự phát triển chung của Đại học Đà Nẵng cũng như sự phát triển của ngành giáo dục nước nhà trong công cuộc đổi mới hiện nay.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG 5799
 
IMG 5804
 
IMG 5825
 
IMG 5836
 
IMG 5851
 
IMG 5859

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh với 3 Hiệu trưởng của  3 trường đại học thành viên ĐHĐN gồm: ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm và ĐH Ngoại ngữ.
 

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây