Bế mạc kiểm đếm DLIs về năng lực các trường Sư phạm theo chỉ số TEIDI thực hiện chương trình ETEP giai đoạn 2017 - 2019

Thứ sáu - 13/12/2019 01:52

Bế mạc kiểm đếm DLIs về năng lực các trường Sư phạm theo chỉ số TEIDI thực hiện chương trình ETEP giai đoạn 2017 - 2019

Chiều ngày 12/12, đoàn chuyên gia Đánh giá chất lượng giáo dục do TS. Bùi Vũ Anh - Phó Viện trưởng, Viện ĐBCLGD làm Trưởng đoàn và Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức bế mạc Kiểm đếm, xác thực các chỉ số liên kết giải ngân (DLIs) thực hiện Chương trình ETEP giai đoạn 2017 - 2019.
1

Toàn cảnh chương trình Bế mạc Kiểm đếm, xác thực kiểm đếm các chỉ số liên kết giải ngân DLIs Thực hiện chương trình ETEP giai đoạn 2017 - 2019

Tham dự chương trình Bế mạc có: TS. Bùi Vũ Anh - Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội; Bà Võ Kiều Dung - Chủ nhiệm chương trình ETEP của Ngân hàng Thế giới; PGS.TS Nguyễn Văn Hiền - Phó giám đốc Ban quản lí chương trình ETEP và các thành viên trong đoàn; Về phía Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN có: PGS.TS Lưu Trang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP; PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Võ Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí là đại diện các phòng, ban chức năng.

2

TS. Bùi Vũ Anh - Trưởng đoàn Kiểm đếm độc lập trình bày báo cáo kết quả làm việc

Báo cáo sơ bộ kết quả kiểm đếm các chỉ số liên kết giải ngân (DLIs) thực hiện Chương trình ETEP giai đoạn 2017-2019 của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, TS. Bùi Vũ Anh - Trưởng đoàn Kiểm đếm độc lập, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN trong việc triển khai Thỏa thuận thực hiện PA cũng như nâng cao năng lực sư phạm theo Bộ chỉ số TEIDI. Trong thời gian qua Nhà trường đã đạt được những bước phát triển tích cực trên nhiều phương diện như: Cải tiến từ tầm nhìn chiến lược, quản lý và đảm bảo chất lượng, chương trình đào tạo, nghiên cứu và phát triển đổi mới, hoạt động đối ngoại, môi trường sư phạm đến hỗ trợ dạy học, học tập. Tuy nhiên bên cạnh những mặt đã đạt được Nhà trường vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế cần khắc phục và hoàn thiện.

3

PGS.TS Lưu Trang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP - ĐHĐN phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại chương trình bế mạc, PGS.TS Lưu Trang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP, đánh giá cao năng lực làm việc của đoàn chuyên gia Đánh giá chất lượng giáo dục do TS. Bùi Vũ Anh - Phó Viện trưởng, Viện ĐBCLGD làm Trưởng đoàn. Đoàn đã có sự nhìn nhận, đánh giá đúng về năng lực của Nhà trường cũng như kiểm đếm chuẩn xác về các chỉ số liên kết giải ngân (DLIs). Đây là cơ sở để Nhà trường nhìn nhận lại quá trình phấn đấu và nỗ lực trong thời gian qua. Để từ đó, Nhà trường làm tốt hơn các nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu đã được giao.

4

Bà Võ Kiều Dung - Chủ nhiệm chương trình ETEP của Ngân hàng Thế giới đề xuất về những tiêu chí cần phát triển dành cho Nhà trường
 

5

PGS.TS Nguyễn Văn Hiền - Phó giám đốc Ban quản lí chương trình ETEP phát biểu tại chương trình

Về các kiến nghị, đề xuất của Bà Võ Kiều Dung - Chủ nhiệm chương trình ETEP của Ngân hàng Thế giới; PGS.TS Nguyễn Văn Hiền - Phó giám đốc Ban quản lí chương trình ETEP và các thành viên của đoàn, PGS.TS Lưu Trang đã thẳng thắn tiếp thu và yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương, nghiêm túc triển khai các giải pháp để cải tiến, khắc phục, chỉnh sửa và hoàn thiện các nhiệm vụ để hoàn thành tốt những chỉ số TEIDI, cũng như nâng cao năng lực sư phạm của nhà trường, xứng đáng với uy tín và vị thế là một trong các trường đại học sư phạm chủ chốt Quốc gia.

6

Đoàn kiểm đếm độc lập và Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

hcm 
QLHT 
TC 
TV
 
 

ts 
vb

Nafosted
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây