Trường Đại học Sư phạm: 2 Giảng viên được tặng giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2019

Thứ bảy - 16/11/2019 15:38

Trường Đại học Sư phạm: 2 Giảng viên được tặng giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2019

Sáng ngày 16/11, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN có 2 giáo viên trong tổng số 58 Nhà giáo vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng, Thành đoàn Đà Nẵng tuyên dương và trao tặng giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2019.

Đó là Th.S Ngô Thị Hoàng Vân – Giảng viên Khoa Sinh - Môi trường, Phó bí thư Đoàn Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN và Th.S Trương Trung Phương – Giảng viên Khoa Lịch sử, Bí thư đoàn Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN.

1

Toàn cảnh chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2019

Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” được trao tặng nhằm tôn vinh các nhà giáo trẻ tiêu biểu về lối sống mẫu mực, tấm gương đầy nghị lực và yêu nghề, luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tìm tòi sáng tạo đổi mới phương pháp cho từng tiết dạy, môn học trở nên sinh động, hấp dẫn với học sinh, sinh viên.

2

Thầy Trương Trung Phương – Giảng viên Khoa Lịch sử, Bí thư đoàn Trường Đại học Sư phạm được Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng, Thành đoàn Đà Nẵng tuyên dương và trao tặng giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2019

Chia sẻ về quá trình công tác của mình, thầy Trương Trung Phương, nói: “Mỗi giờ lên lớp, mình luôn lựa chọn cách cung cấp, chia sẻ tài liệu, clip trước với sinh viên để các bạn chủ động tìm hiểu, sau đó thầy và trò cùng nhau thảo luận giống như những người bạn chứ không hề có khoảng cách. Như vậy, lớp học sẽ có không khí thoải mái, giúp sinh viên chủ động, hứng thú hơn trong việc học. Ngoài ra, với vai trò là một Bí thư đoàn mình cũng truyền cảm hứng giúp sinh viên nhận thấy vai trò, ý nghĩa của những hoạt động thanh niên từ đó tạo nên những phong trào, chiến dịch Đoàn thanh niên hiệu quả và thiết thực…”.

3

Cô Ngô Thị Hoàng Vân – Giảng viên Khoa Sinh - Môi trường, Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm được Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng, Thành đoàn Đà Nẵng tuyên dương và trao tặng giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2019

“Khi được tuyên dương và trao tặng giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2019, bên cạnh những cảm xúc vui mừng, hạnh phúc là niềm tự hào và biết ơn của những giáo viên trẻ đối với lãnh đạo Khoa, Trường đã tạo điều kiện công tác, giảng dạy thuận lợi giúp phát huy sự sáng tạo và đổi mới phương pháp giảng dạy. Tôi luôn nghĩ làm sao để mình thực hiện tốt nhất vai trò là một người giảng viên, một cán bộ Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, từ đó nỗ lực và phấn đấu góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà Trường” – Cô Ngô Thị Hoàng Vân tâm sự.

4

58 Nhà giáo trẻ tiêu biểu về lối sống mẫu mực, hết lòng vì học sinh, sinh viên đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng, Thành đoàn Đà Nẵng tuyên dương


Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây