Công đoàn Trường Đại học Sư phạm: Gặp mặt, chúc mừng 9 tân tiến sĩ năm 2019

Thứ năm - 19/12/2019 08:22

Công đoàn Trường Đại học Sư phạm: Gặp mặt, chúc mừng 9 tân tiến sĩ năm 2019

Chiều ngày 18/12, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt các giảng viên bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ năm học 2019.
1

Toàn cảnh buổi gặp mặt, chúc mừng 9 tân tiến sĩ năm học 2019 

2

ThS. Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHSP phát biểu tại buổi gặp mặt

Chúc mừng thành quả các nhà giáo đã gặt hái được, ThS. Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHSP cho biết: “Trong suốt những năm qua, các thầy cô đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống cũng như nghề nghiệp và không ngừng nỗ lực học tập để nâng cao năng lực chuyên môn, cống hiến hết mình vì sự nghiệp ‘trồng người’ cao quý. Bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chính là thành quả, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và công sức của các thầy cô. Với tâm huyết và chuyên môn của mình, các thầy cô không chỉ là một trong những lực lượng nòng cốt xây dựng Đại học Sư phạm – ĐHĐN ngày càng lớn mạnh mà còn là đội ngũ tiếp tục đào tạo nên những thế hệ trẻ bản lĩnh và tài năng, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường nói riêng và của xã hội nói chung”.

3
 
3 4
 
3 1

Các thầy cô cùng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình nghiên cứu, giảng dạy của mình

Nhân dịp này, các thầy cô đã cùng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình nghiên cứu, giảng dạy của mình và nhiều bí quyết giúp phát triển các đề tài nghiên cứu, kĩ năng làm tiết học thêm thú vị, tạo được hứng thú cho sinh viên.
9 giảng viên đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ trong năm 2019 gồm: TS. Tôn Thất Tú – CĐBP Khoa Toán; TS. Trần Văn Hưng – CĐBP Khoa Tin học; TS. Nguyễn Tiên Hoàng – CĐBP Khoa Hóa học; TS. Nguyễn Công Thùy Trâm - CĐBP Khoa Sinh – Môi trường; TS. Nguyễn Quang Dần - CĐBP Khoa Sinh – Môi trường; TS. Đàm Nghĩa Hiếu - CĐBP Khoa Ngữ văn; TS. Nguyễn Minh Phương - CĐBP Khoa Lịch sử (tiếp nhận); TS. Nguyễn Văn Thái - CĐBP Khoa Địa lý; TS. Hoàng Thị Diệu Hương - CĐBP Khoa Địa lý.

Trước sự quan tâm của Công đoàn Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, TS. Nguyễn Minh Phương - CĐBP Khoa Lịch sử, chia sẻ: “Ngay từ khi trở về làm việc tại Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN, tôi đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường để yên tâm công tác. Nhà trường đã rất quan tâm và chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho nghiên cứu với những phòng thí nghiệm có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Nhiều chính sách của Nhà trường trong việc thu hút nhân tài rất phù hợp với điều kiện làm việc và cuộc sống, đã trở thành động lực để các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà khoa học trẻ vừa tốt nghiệp từ các đại học danh tiếng trên thế giới, lựa chọn Nhà trường là nơi trở về và cống hiến. Tôi nhận thấy đây là một môi trường làm việc thực sự lý tưởng để các nhà khoa học triển khai các nghiên cứu, góp sức vào sự phát triển của đất nước. Tôi mong rằng tôi và các thầy cô giáo tân Tiến sĩ, sẽ góp chút sức lực nhỏ bé của mình để xây dựng và phát triển Nhà trường”.

4

Chụp hình lưu niệm

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây