Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ 2019 – 2024

Thứ năm - 12/12/2019 02:23

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ 2019 – 2024

Chiều ngày 11/12/2019, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng đối với PGS.TS Lưu Trang, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có: PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN; Cùng các đồng chí là đại diện các phòng, ban trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN có sự tham gia đầy đủ của Lãnh đạo Nhà trường; Trưởng các Khoa, phòng và đặc biệt là sự góp mặt của 149 cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

2

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã quán triệt mục đích và tầm quan trọng của việc tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ 2019 – 2024.  Đồng thời kỳ vọng trong thời gian tới Nhà trường sẽ có những bước tiến dài và vững chắc, đời sống và chất lượng cán bộ giảng viên của Nhà trường sẽ được nâng cao, đáp ứng xu thế đổi mới cùng yêu cầu của sinh viên trong thời đại số. PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ nhấn mạnh việc lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, Trường Đại học Sư phạm nhằm phát huy tính dân chủ, khách quan và công khai, làm cơ sở bổ nhiệm người lãnh đạo có đủ tâm, tài, đức và có tầm, đảm bảo được nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài để đưa Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đạt được các mục tiêu. Vì vậy, với tinh thần trách nhiệm cao vì sự phát triển của Nhà trường, các đồng chí là cán bộ chủ chốt hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm chọn ra người xứng đáng nhất giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ 2019 – 2024 thông qua lá phiếu của mình.
 

7

Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã nghe báo cáo tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác của PGS.TS Lưu Trang
 

3

PGS.TS Lưu Trang, Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng  đọc báo cáo tự đánh giá và nêu phương hướng phấn đấu của bản thân tại hội nghị

Trong nội dung Hội nghị, PGS.TS Lưu Trang đã đưa ra đề án công tác, xây dựng, phát triển Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, giai đoạn 2019 – 2024 và những năm tiếp theo. Với trọng tâm là 6 chương trình công tác trong giai đoạn mới gồm: Tiếp tục duy trì, đẩy mạnh công tác chính trị tư tưởng, xây dựng văn hóa Đại học; Tiếp tục đổi mới quản trị Đại học đảm bảo chất lượng; Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường; Chú trọng phát triển công tác đào tạo; Tăng cường cơ sở vật chất, tài chính; Đổi mới, nâng cao hiệu quả NCKH, hợp tác quốc tế.

4
4 2
4 1

Các đại biểu thực hiện điền vào phiếu tín nhiệm tại Hội nghị
 

5

Các đại biểu lần lượt thực hiện bỏ phiếu tín nhiệm tại Hội nghị
 

6

Khâu kiểm duyệt phiếu được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và cận thận

Việc lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã diễn ra đúng quy trình, công khai, minh bạch. Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây