Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tặng máy sát khuẩn cho các cơ sở hành chính

Thứ bảy - 04/04/2020 14:03

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tặng máy sát khuẩn cho các cơ sở hành chính

Chiều ngày 03/4/2020 tiếp tục hoạt động trao tặng máy sát khuẩn tự động và dung dịch nước rửa tay hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tiến hành tặng máy sát khuẩn tự động cho UBND huyện Hòa Vang, UBND xã Hòa Phú, Công an Quận Liên Chiểu, phục vụ cán bộ và người dân tới làm việc.

Đoàn trao tặng do PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có Th.S Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn trường; Th.S Trương Trung Phương - Bí thư Đoàn Thanh niên thuộc Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng và đại diện của các Khoa Vật lý (đơn vị trực tiếp chế tạo máy sát khuẩn tự động), Khoa Hóa học (đơn vị điều chế ra dung dịch nước rửa tay).

IMG 9957

Trao tặng máy rửa tay tự động cho UBND huyện Hòa Vang

IMG 9981

Trao tặng máy rửa tay tự động cho UBND xã Hòa Phú

IMG 0001

Trao tặng máy rửa tay tự động cho Công an Quận Liên Chiểu

Đại diện các đơn vị tiếp nhận gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN và khẳng định, đây là món quà rất ý nghĩa tại thời điểm đang phải đương đầu với dịch bệnh COVID-19, là sản phẩm thiết yếu góp phần quan trọng trong việc phòng chống dịch bệnh.
“Chúng tôi mong rằng mối quan hệ giữa Nhà trường và địa phương ngày càng bền chặt. Lực lượng Công an quận Liên Chiểu là một trong những lực lượng đi đầu trong phòng chống dịch bệnh. Việc đảm bảo an toàn và đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân dân đến làm việc đang gặp rất nhiều khó khăn. Ngày hôm nay được thầy và trò của Nhà trường phát minh và tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động, chúng tôi rất vui mừng và cảm ơn Nhà trường rất nhiều” – Đồng chí Nguyễn Văn Hoa – Trưởng Công an quận Liên Chiểu chia sẻ về hoạt động trao tặng của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN.
Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh hiện nay, hoạt động này của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã góp phần lan tỏa yêu thương, tinh thần trách nhiệm, chung tay góp sức cùng với cộng đồng phòng ngừa và ngăn chặn dịch COVID-19, qua đó giúp đỡ người dân nâng cao được ý thức phòng bệnh cũng như kịp thời chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân.
Thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại nhiều điểm, cơ sở trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị…

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây