Khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong công tác ứng phó và phòng chống dịch Covid-19: Hạnh phúc được ghi nhận của những “người thầm lặng”

Thứ bảy - 25/04/2020 22:03

Khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong công tác ứng phó và phòng chống dịch Covid-19:  Hạnh phúc được ghi nhận của những “người thầm lặng”

Nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương các cá nhân, tập thể đã chủ động, sáng tạo và có thành tích xuất sắc trong công tác ứng phó và phòng, chống dịch Covid-19, sáng 24/4/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức chương trình “Khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong công tác ứng phó và phòng, chống dịch Covid-19”.

Thời gian qua, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tập trung mọi nguồn lực để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19. Nhà trường đã có nhiều giải pháp quyết liệt, sáng tạo, hiệu quả; huy động cả hệ thống cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tham gia ứng phó và phòng, chống dịch bệnh.

d402a78fdaf420aa79e5

Lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các cá nhân xuất sắc tại chương trình “Khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong công tác ứng phó và phòng, chống dịch Covid-19”

Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN cũng là một trong những trường tiên phong trên địa bàn thành phố chế tạo và đưa các sản phẩm như: Máy sát khuẩn tay tự động, nước sát khuẩn … phục vụ hiệu quả tại các cơ sở, địa điểm công cộng như: Trường học, cơ sở hành chính, chốt kiểm soát dịch… Bên cạnh đó, Nhà trường đã tổ chức đào tạo trực tuyến kịp thời, hiệu quả… được hầu hết giảng viên, sinh viên hưởng ứng; qua đó có thể giải trình với xã hội. Hình thức đào tạo trực tuyến đã thu hút gần 4.000 sinh viên Nhà trường tham gia học với hơn 600 lớp học phần, có những ngày số lượng gần 250 lớp học trực tuyến diễn ra. 
Tại chương trình, lãnh đạo Nhà trường đã tiến hành khen thưởng 12 cá nhân xuất sắc trong công tác chế tạo máy sát khuẩn tay tự động, điều chế dung dịch sát khuẩn; 05 cá nhân xuất sắc trong công tác triển khai đào tạo trực tuyến và ghi nhận, chi hỗ trợ cho những cá nhân tận tụy với công việc để Nhà trường có được những thành quả này. Nhiều cán bộ, viên chức thể hiện sự bất ngờ và cảm động khi Nhà trường tổ chức chương trình khen thưởng đột xuất này. Đây là hình thức khen thưởng nhằm ghi nhận và động viên tinh thần các cá nhân, đơn vị đã cố gắng hết mình cùng với Nhà trường chung tay phòng, chống dịch. Nhận thấy tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, các cán bộ, viên chức quyết tâm tiếp tục cùng với Nhà trường và xã hội phòng, chống dịch trong thời gian đến, nhất là khi giảng viên và các bạn sinh viên quay lại trường.

9db8800e5973a32dfa62

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Chương trình Khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong công tác ứng phó và phòng, chống dịch Covid-19

Ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà các cá nhân, tập thể đã đạt được trong thời gian thực hiện công tác ứng phó và phòng, chống dịch Covid-19, PGS.TS Lưu Trang - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh “Tôi trân trọng và tự hào về những thành tích, kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Lãnh đạo Nhà trường sẽ luôn luôn theo sát và dành mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Các cán bộ, giảng viên hãy nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác ứng phó và ngăn chặn dịch bệnh.”
Trong thời gian đến, Nhà trường sẽ có những văn bản hướng dẫn tiếp theo để đảm bảo an toàn cho giảng viên và sinh viên trong quá trình học tập trực tiếp tại trường.

661b63d6bbab41f518ba

Đại diện Ban Giám hiệu khen thưởng lãnh đạo và viên chức Khoa Vật Lý xuất sắc trong công tác chế tạo Máy sát khuẩn tay tự động ứng phó và phòng, chống dịch Covid-19

3

Đại diện Ban Giám hiệu khen thưởng lãnh đạo và viên chức Khoa Hoá học xuất sắc trong công tác điều chế dịch sát khuẩn ứng phó và phòng, chống dịch Covid-19

5

Đại diện Ban Giám hiệu khen thưởng Tổ Hỗ trợ Kỹ thuật và Tổ CNTT&TT xuất sắc trong công tác đào tạo trực tuyến

a

Đại diện Ban Giám hiệu ghi nhận và chi hỗ trợ cho các nhóm công tác tận tụy chung tay ứng phó và phòng chống dịch Covid-19
 

Vũ Hoàng


 



 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây