Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm dẫn đầu thành thích trong buổi lễ “Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid -19”

Thứ sáu - 15/05/2020 07:02

Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm dẫn đầu thành thích trong buổi lễ “Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid -19”

Nhằm ghi nhận và tôn vinh các đơn vị, cán bộ viên chức và người lao động trong toàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tích cực nghiên cứu chế tạo, sản xuất những sản phẩm thiết thực kịp thời phục vụ, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid – 19, chiều ngày 15/5/2020 Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ “Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid -19”. Trong đó Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng vinh dự có 2 tập thể trong tổng số 5 tập thể được vinh danh và 6 cá nhân trong tổng số 16 cá nhân được vinh danh tại buổi lễ.

Dự lễ trao thưởng có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN; TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN; ThS. Lê Viết Chung - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng cùng các đồng chí đại diện cho các Công đoàn cơ sở, các tập thể cá nhân được khen thưởng.
 

IMG 1026

Toàn cảnh buổi lễ

Theo quyết định số 44/QĐ – CĐĐHĐN ngày 10/5/2019 của Công đoàn Đại học Đà Nẵng về việc ban hành quy chế khen thưởng của Công đoàn ĐHĐN, có 5 tập thể và 16 cá nhân được nhận Bằng khen của Công đoàn Đại học Đà Nẵng có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 

IMG 1071

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN chia sẻ: “Trong thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Từ thực tế đó đã có nhiều tập thể, cá nhân vượt qua khó khăn, nguy cơ lây nhiễm để hoàn thành nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Sự tham gia tích cực của những cá nhân, tập thể như: GS.TSKH Bùi Văn Ga, Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm và các Công đoàn bộ phận đã tạo nên hiệu quả trong ứng phó và phòng chống dịch bệnh...”
 

IMG 1083

Khen thưởng và vinh danh 5 tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid -19

IMG 1093

Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN có 6 cá nhân được vinh danh trong tổng số 16 cá nhân được vinh danh tại buổi lễ

“Cá nhân tôi rất vui vì được góp một phần công sức nhỏ bé cho công tác phòng chống dịch Covid – 19 cũng như chung tay phục vụ cộng đồng. Sự quan tâm, ghi nhận của ĐHĐN và Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tiếp thêm động lực và tinh thần cho tôi. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm hữu ích phục vụ cộng đồng...” - KS. Trịnh Ngọc Đạt – Khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tâm sự.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây