Trường Đại học Sư phạm: Ngày hội Tư vấn tuyển sinh đại học tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng

Thứ ba - 23/06/2020 00:11

Trường Đại học Sư phạm: Ngày hội Tư vấn tuyển sinh đại học tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng

Trong 02 ngày (20-21/6/2020), Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng (ĐHSP – ĐHĐN) đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh cùng Báo Tuổi trẻ tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.

Trước nhiều thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2020 và do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Trường ĐHSP-ĐHĐN đã phối hợp cùng Báo Tuổi trẻ tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020  tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Hoạt động là một phần của chuỗi nội dung tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường.

c5e172c72f0dd2538b1c

Với nhiều thay đổi liên quan đến thi và tuyển sinh năm nay, nhiều thí sinh đang rất sốt ruột để được thông tin, tư vấn, giải đáp những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn nghề

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hàng ngàn học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt Trường ĐHSP-ĐHĐN là một trong những trường nhận được sự quan tâm tìm hiểu và lựa chọn để đăng ký xét tuyển trong năm 2020.
Th.S Nguyễn Vinh San, Trưởng phòng Công tác Sinh viên, ĐHSP – ĐHĐN cho biết, tại các buổi tư vấn Nhà trường đều có những chuyên gia tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp trả lời mọi thắc mắc của thí sinh về những quy định chung, các vấn đề liên quan đến quy chế thi tốt nghiệp THPT, cách đăng ký xét tuyển hiệu quả, phù hợp nhất với kết quả thi của cá nhân thí sinh; chỉ tiêu, điều kiện cần đạt khi đăng kí vào các ngành của Nhà trường. Qua đó, đội ngũ tư vấn của Nhà trường sẽ giúp các em chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

48c785b4d87e25207c6f (1)

Th.S Nguyễn Vinh San - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Trường ĐHSP – ĐHĐN trả lời những câu hỏi thắc mắc của học sinh

41b0d47989b374ed2da2

Trường ĐHSP-ĐHĐN là một trong những trường nhận được sự quan tâm tìm hiểu và lựa chọn để đăng ký xét tuyển trong năm 2020

0eb5f56ca8a655f80cb7

Hơn 2000 chiếc quạt có nội dung thông tin tuyển sinh đã được trao tới tận tay từng học sinh

Trước khi diễn ra hoạt động tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, Nhà trường và các khoa cũng đã tổ chức các buổi tư vấn trực tuyến trên Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/ueddn để cung cấp thông tin về các ngành đào tạo của nhà trường. Các buổi tư vấn trực tuyến thu hút hàng chục nghìn thí sinh trên toàn quốc truy cập và được đội ngũ tư vấn cụ thể. Các bạn thí sinh và quý phụ huynh quan tâm đến các ngành đào tạo nhà trường có thể truy cập tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ueddn để xem lại các buổi trực tuyến đã phát và đặt câu hỏi để nhận được sự tư vấn hoặc truy cập tại địa chỉ website: http://tuyensinh.ued.udn.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết về tuyển sinh nhà trường năm 2020.
Đặc biệt, trong kì tuyển sinh năm nay, các ngành sư phạm của Trường ĐHSP-ĐHĐN đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý tăng lên 2.157 chỉ tiêu. Sự thay đổi tích cực này đã tạo cơ hội rất lớn cho các thí sinh yêu thích nghề giáo viên. Ngoài ra, Trường được phép tuyển hơn 2.000 chỉ tiêu cho các ngành Cử nhân khoa học. Đây là cơ hội để thí sinh tham gia học tập tại Nhà trường.

Hiện nay, Trường ĐHSP-ĐHĐN đang tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành Cử nhân khoa học với hình thức xét học bạ và tuyển thẳng thí sinh đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố.

Vũ Hoàng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây