Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tặng máy sát khuẩn cho các cơ sở hành chính thuộc Quận Liên Chiểu

Thứ sáu - 03/04/2020 13:49

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tặng máy sát khuẩn cho các cơ sở hành chính thuộc Quận Liên Chiểu

Sáng ngày 3/4, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tiến hành tặng máy sát khuẩn tự động cho Trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu, UBND Phường Hòa Khánh Bắc, UBND Phường Hòa Khánh Nam, phục vụ cán bộ và người dân tới làm việc.
IMG 9932

Máy rửa tay sát khuẩn tự động được đặt trước cửa ra vào UBND Phường Hòa Khánh Bắc - TP. Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi trao tặng, PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cho biết với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Nhà trường đã chế tạo máy sát khuẩn tự động và pha chế dung dịch nước rửa tay theo công thức hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới, có điều chỉnh bổ sung thêm một số thành phần nhằm tăng cường khả năng sát khuẩn, tạo hương thơm và bảo vệ da. Nhà trường đã trao tặng miễn phí đợt một cho các chợ lớn ở trung tâm TP. Đà nẵng và đợt 2 là các trung tâm hành chính gồm: Trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu; UBND Phường Hòa Khánh Bắc; UBND Phường Hòa Khánh Nam. Dự kiến trong thời gian tới Nhà trường sẽ đẩy mạnh chế tạo máy sát khuẩn tự động, pha chế thêm dung dịch nước rửa tay để cung cấp cho các cơ sở công.

IMG 9920
 
IMG 9933
 
IMG 9944

Trường ĐHSP  - ĐH Đà Nẵng trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho Trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu, UBND Phường Hòa Khánh Bắc, UBND Phường Hòa Khánh Nam

Đại diện các đơn vị tiếp nhận đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN và khẳng định, đây là món quà rất ý nghĩa tại thời điểm cả thành phố đang phải đương đầu với dịch bệnh COVID-19, là sản phẩm thiết yếu góp phần quan trọng trong việc phòng chống dịch bệnh.
Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này của Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN, bác sĩ Phan Trình – Trưởng phòng Y tế, UBND Quận Liên Chiểu cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được Nhà trường đã nhanh chóng, dẫn đầu sản xuất một số sản phẩm có ý nghĩa trong đợt phòng chống dịch bệnh này. Hiện chúng tôi đã đặt thiết bị tại cổng ra vào, để cán bộ và nhân dân có thể sử dụng”.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây