Trường Đại học Sư phạm thăm và tặng quà sinh viên tình nguyện hỗ trợ chống dịch covid-19

Thứ ba - 07/04/2020 17:31

Trường Đại học Sư phạm thăm và tặng quà sinh viên tình nguyện hỗ trợ chống dịch covid-19

Sáng nay, 07/4, Th.S Nguyễn Vinh San - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Th.S Trương Trung Phương - Bí thư Đoàn Thanh niên thuộc Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà động viên cho các tình nguyện viên tại các chốt điểm chống dịch Covid 19 trên địa bàn Thành phố.

Tại các chốt điểm chống dịch Covid 19, Th.S Trương Trung Phương - Bí thư Đoàn Thanh niên thuộc Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã hỏi thăm, động viên các thành viên trong đội tình nguyện.
Đồng chí cũng lưu ý các thành viên phải luôn đảm bảo các yếu tố an toàn cho bản thân như trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay, chia ca trực đêm, ngày hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho các nhiệm vụ khác và thực hiện công việc theo sự điều phối của lực lượng chức năng tại điểm chốt. Bên cạnh đó, Th.S Trương Trung Phương bày tỏ sự hoan nghênh tinh thần xung kích, tình nguyện là những “chiến sỹ áo xanh trên mặt trận phòng, chống dịch” của đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Đồng thời trao tặng màn (mùng) chống muỗi và côn trùng, giúp đảm bảo sức khỏe cho các tình nguyện viên khi ngủ lại ở các điểm chốt chặn.

IMG 0009
 
IMG 0025
 
IMG 0027
 
IMG 0042

Trường Đại học Sư phạm tặng quà động viên các tình nguyện viên

Được biết, tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, sinh viên Nhà trường đang  tham gia hỗ trợ lực lượng chức năng tại 4 chốt kiểm soát là: chốt Hoà Nhơn, chốt Hoà Phước, chốt Trần Đại Nghĩa, Chốt Cocobay. Tại các chốt kiểm soát, đoàn viên thanh niên huyện thay phiên trực 24/24 giờ; hỗ trợ lực lượng chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ trong phòng, chống dịch Covid-19.
Sinh viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng hoạt động tại chốt luôn năng động, hòa đồng và mang lại tiếng cười và hào hứng làm việc cho các cán bộ tại chốt. Ngày hôm nay nhận được sự quan tâm của Nhà trường, chúng tôi cảm thấy rất vui và nhận thấy sự quan tâm của Trường Đại học Sư Phạm – ĐHĐN. Đó cũng là động lực để cán bộ và những tình nguyện viên tại các chốt hoạt động hiệu quả.” -  Dược sĩ Đào Thị Kim Lý - Cán bộ Trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn chia sẻ.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây