Trường Đại học Sư phạm: tiếp thêm nụ cười trọn vẹn cho ngày đầu học sinh trở lại trường học

Thứ hai - 04/05/2020 15:36

Trường Đại học Sư phạm: tiếp thêm nụ cười trọn vẹn cho ngày đầu học sinh trở lại trường học

Hôm nay (04/5/2020), Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tiến hành trao tặng 35 máy rửa tay sát khuẩn tự động cho các trường THPT, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. Hoạt động nhằm góp phần đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên và học sinh, mang đến sự an tâm, nụ cười trọn vẹn cho ngày đầu trở lại trường học.
 
IMG 0377

5h30, Ban giám hiệu, cán bộ và giảng viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã chuẩn bị sẵn sàng cho công tác trao tặng máy

Đợt trao tặng lần này nằm trong chuỗi hoạt động ứng phó và phòng, chống dịch Covid-19. Tính đến nay, Nhà trường đã tiến hành trao tặng và lắp đặt hơn 200 máy rửa tay sát khuẩn tại các địa điểm công cộng, Sở, Ban, Ngành, bệnh viện, trường học...trên địa bàn Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng.

IMG 0416

Máy sát khuẩn tự động vừa mang lại an toàn vừa rút ngắn thời gian

“Hoạt động trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN có ý nghĩa thiết thực và thể hiện sự chu đáo, quan tâm của Nhà trường đối với xã hội, đặc biệt là đối với các em học sinh. Máy rửa tay sát khuẩn tự động của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN không chỉ hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch và đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho cán bộ, giáo viên, học sinh mà còn tạo sự an tâm, mang đến niềm vui trọn vẹn cho ngày đầu trở lại trường học.” – Thầy giáo Lê Vinh – Hiệu trưởng Trường THPT chyên Lê Qúy Đôn – Đà Nẵng chia sẻ.

Vũ Hoàng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây