Trường Đại học Sư phạm hợp tác với tổ chức VVOB Việt Nam xây dựng năng lực cho giảng viên

Thứ sáu - 16/11/2018 08:56
Chiều 14/11, đại diện Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện của tổ chức VVOB Việt Nam về vấn đề hợp tác tham gia nghiên cứu đánh giá tác động của dự án “Xây dựng năng lực cho giáo viên về quan sát trẻ đến sự phát triển của trẻ” và trao đổi chuyên môn về các chủ đề xây dựng năng lực cho giảng viên.
Trường Đại học Sư phạm hợp tác với tổ chức VVOB Việt Nam xây dựng năng lực cho giảng viên

Buổi làm việc có sự tham gia của ông Wouter Boesman – Giám đốc VVOB, ông Filip Lenearts – Cố vấn giáo dục của VVOB. Đại diện Trường Đại học Sư phạm có: PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, TS. Phạm Qúy Mười – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế.

Anh 3

Trước đó, VVOB đã làm việc với Khoa Mầm non (Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN) và Khoa đã cử 2 giảng viên tham gia hoạt động nghiên cứu “Đánh giá tác động của việc xây dựng năng lực cho giáo viên về quan sát trẻ đến sự phát triển của trẻ”. Hai giảng viên đã tham gia khóa tập huấn sử dụng bộ công cụ đánh giá trẻ EAP-ECDS vào tháng 9/2018, thực hiện đánh giá trẻ vào chiều 12/11 vừa qua và cùng với cố vấn giáo dục của VVOB trao đổi kinh nghiệm sử dụng bộ công cụ.
Theo dự kiến, hoạt động đánh giá sẽ được tiếp tục thực hiện trong 2-3 tuần của tháng 11,12/2018 và 2-3 tuần trong tháng 1/2019. Các hoạt động này sẽ tiếp tục vào cuối năm 2019 và năm 2020.
VVOB là tổ chức giáo dục của Bỉ hiện đang thực hiện dự án “Giảm thiểu rào cản trong học tập đối với trẻ mầm non ở các huyện miền núi khó khăn có nhiều dân tộc thiểu số sinh sống” (BAMI). Khi hợp tác với Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, VVOB mong muốn chia sẻ thông tin dự án và trao đổi chuyên môn về một số lĩnh vực liên quan đến giáo dục mầm non và bồi dưỡng chuyên môn cho giảng viên.

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây