Trường Đại học Sư phạm tiếp và làm việc với đoàn Trường Odisee University College, Vương quốc Bỉ

Thứ tư - 03/04/2019 22:30
Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học và tìm ra các cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai, sáng ngày 3/4 Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã tiếp đón đoàn Trường Odisee University College, Bỉ.
Trường Đại học Sư phạm tiếp và làm việc với đoàn Trường Odisee University College, Vương quốc Bỉ

Đoàn trường Odisee University College, Vương quốc Bỉ do ông Jonatan Peter Dee Geest - Giảng viên Khoa Giáo dục, phụ trách Hợp tác quốc tế của Khoa Giáo dục, Trường Odisee University College làm trưởng đoàn; Cùng đi có Bà Lysbeth Marie- Louise J. Jans - Giảng viên phương pháp dạy tiếng Anh, Trung tâm cải tiến giáo dục, Trường Odisee University College. Đại diện trường Đại học Sư phạm: TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng đại diện BCN các khoa ( Khoa Vật lí, Khoa Tâm lí-Giáo dục, Khoa Sinh – Môi trường và Khoa Hóa học) đã tiếp đoàn.
2

TS. Phạm Quý Mười (bên tay phải) tặng quà lưu niệm cho
Ông Jonatan Peter Dee Geest

4

Liên quan đến hợp tác trong nghiên cứu và trao đổi sinh viên, giảng viên ông Jonatan Peter Dee Geest cho rằng giữa Trường Odisee University College và Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng có những nét tương đồng về chương trình đào tạo, chất lượng sống, không gian học tập và giảng dạy. Trường Đại học Sư phạm đã liên kết với nhiều trường Đại học uy tín ở Bỉ. Đây là điều kiện tốt để thúc đẩy hợp tác giữa Trường Odisee University College và Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.

Bày tỏ vui mừng được đón tiếp Ông Jonatan Peter Dee Geest và đoàn đại diện Trường Odisee University College, Vương quốc Bỉ thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác, TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế mong muốn hai bên sẽ sớm bàn thảo và đi đến ký kết văn bản hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây