Trường Đại học Sư phạm: Đón tiếp đại diện Trường Đại học Calgary, Canada

Thứ năm - 21/02/2019 09:01
Nhằm bàn về việc mở rộng hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và thảo luận về phương hướng hợp tác trong tương lai, sáng 20/2 Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã đón tiếp đại diện Trường Đại học Calgary, Canada (University of Calgary, Canada).
Đón tiếp đại diện Trường Đại học Calgary, Canada, về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS Lê Quang Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Mai An – Phó trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; CN. Phạm Thị Thanh Mai – Chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng đại diện các phòng ban liên quan.
Tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Quang Sơn đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự được đón tiếp GS. Colleen Kawalilak - Phó trưởng Khoa Giáo dục Trường Đại học Calgary là đại diện Trường Đại học Calgary, Canada trong chuyến thăm lần này.
hình 1

PGS.TS Lê Quang Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (phải) thảo luận cùng GS. Colleen Kawalilak - đại diện Trường Đại học Calgary (trái)
Buổi gặp mặt và thảo luận hợp tác đánh dấu sự phát triển, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học và trao đổi sinh viên thực tập sư phạm. Với mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt, hai bên đã bày tỏ sự vui mừng vì thành tựu đã đạt được trong quá trình hợp tác, đồng thời thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau. Không chỉ vậy, trong thời gian qua, các bạn sinh viên thực tập sư phạm theo Thỏa thuận ký kết năm 2015 giữa hai Nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ và những phần học bổng, mở ra nhiều cơ hội về học tập và việc làm cho các bạn sinh viên thực tập. Cũng trong buổi gặp mặt này, đại diện hai Nhà trường đã thảo luận mở ra các hướng hợp tác mới trong tương lai trên các phương diện như: Giáo dục Stem, đào tạo giáo viên, tham vấn tâm lí, công tác xã hội trường học…
hinh 2

                                                                                                                                                                           Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây