Khởi đầu sự hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Ajou Hàn Quốc

Thứ năm - 28/03/2019 06:41
Sáng 27/3, PGS.TS Lê Quang Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã đón tiếp đoàn Trường Đại học Ajou Hàn Quốc (Ajou University).
Khởi đầu sự hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Ajou Hàn Quốc

Đại học Ajou Hàn Quốc (Ajou University) là trường đại học tư thục được thành lập năm 1973, sau đó đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ uy tín nhất của Hàn Quốc. Ngày nay Trường Đại học Ajou đã trở thành một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi tiếp, PGS.TS Lê Quang Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tiềm năng phát triển hợp tác giữa hai nhà trường. Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Ajou Hàn Quốc hiện đang thực hiện những bước khởi đầu cho việc hợp tác và phát triển toàn diện. Trong đó 3 phương diện được quan tâm, đẩy mạnh nhất gồm: Trao đổi sinh viên, nhà nghiên cứu, nhân viên và giảng viên; Phát triển giáo dục và các chương trình đào tạo chung; Trao đổi kiến thức và chuyên môn thông qua các hội thảo, hội nghị…
ảnh 2
Đại diện đoàn Trường Đại học Ajou Hàn Quốc, ông Jeung Bae Suh – C.E.O Trường Đại học Ajou Hàn Quốc gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường ĐHSP – ĐHĐN đã dành thời gian đón tiếp đoàn trọng thị và nồng hậu. Ông đánh giá cao tiềm năng hợp tác giữa hai bên và bày tỏ mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực hơn nữa. Trong thời gian tới Trường Đại học Ajou Hàn Quốc sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác với Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN cũng như mở rộng quan hệ  với các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, nơi  có nhiều tiềm năng và cơ hội hợp tác.
Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây