Thúc đẩy hợp tác giáo dục với Trường Dankook University (Hàn Quốc)

Thứ năm - 15/11/2018 21:56
Chiều 14/11, đại diện Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã có buổi làm việc với đại diện Trường Dankook University (Hàn Quốc) để trao đổi về các vấn đề kí kết hợp tác giáo dục giữa 2 trường.
Thúc đẩy hợp tác giáo dục với Trường Dankook University (Hàn Quốc)

Đại diện Trường Dankook University có ông W. Jaewoo Shim - Trợ lý Phó Chủ tịch Phòng Quan hệ Quốc tế, Giáo sư Khoa Kỹ sư Hóa học và ông Andy Sunho Kim - Giám đốc văn phòng Giáo dục toàn cầu về các vấn đề quốc tế.
Đại diện Ban giám hiệu tiếp đoàn Trường Dankook University có PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường và TS. Phạm Qúy Mười – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế.
Tại buổi làm việc, 2 bên đã trao đổi về việc hợp tác 3 lĩnh vực: Trao đổi sinh viên; chương trình trao đổi, nghiên cứu chung; hướng dẫn chung.

Anh 3

Đại diện 2 trường trao đổi về các lĩnh vực hợp tác - Ảnh: Mai Quang

Để thực hiện các vấn đề trên, đại diện 2 trường dự định sẽ tổ chức các trường hè để trao đổi sinh viên, đàm phán tiếp tục để công nhận tín chỉ lẫn nhau để sinh viên 2 trường khi tham gia học tại trường đại học nào cũng được công nhận. Về vấn đề chương trình trao đổi, nghiên cứu chung thì đại diện 2 trường sẽ giới thiệu, tìm hiểu các vấn đề để 2 bên cùng tổ chức nghiên cứu. Bên cạnh đó, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN sẽ tổ chức gửi nghiên cứu sinh sang Hàn Quốc học tập, nghiên cứu và Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN sẽ cùng với Trường Dankook University tham gia hướng dẫn cho các nghiên cứu sinh.
Đại học Dankook là một trường đại học tư thục ở Seoul, Hàn Quốc. Đại học Dankook đã liên tục được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Á xếp hạng thứ 148 trong khu vực châu Á qua Bảng xếp hạng của các trường Đại học châu Á năm 2010. Trong sáu mươi năm qua, Đại học Dankook đã không ngừng mở rộng khu vực khi thành lập thêm khuôn viên trường thứ hai, và đã thực hiện những nỗ lực to lớn để trở thành trường đại học toàn cầu hóa.Trường hiện có hơn 20,000 sinh viên và 650 giảng viên.

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây