Đêm nhạc kịch “Company- Tình bằng hữu”

Thứ năm - 26/04/2018 15:50
Chương trình biểu diễn nằm trong kế hoạch giao lưu, hợp tác ngành Âm nhạc giữa hai trường.
Đêm nhạc kịch “Company- Tình bằng hữu”

Buổi nhạc kịch bắt đầu lúc 19h30 với vở  “Company - Tình bằng hữu”, do GS. Chris Berchild, GS. Mark Carlisle và sinh viên Trường Đại học Tiểu bang Indiana Hoa Kỳ biểu diễn. Trong gần một tiếng rưỡi đồng hồ diễn ra, cả hội trường được đắm chìm trong hình ảnh của nước Mỹ ở những thập nhiên của thế kỷ trước. Nhiều khán giả là sinh viên cho rằng, vở nhạc kịch thật sự nhẹ nhàng và hấp dẫn, không như hình dung ban đầu của họ về thể loại này.

demo 80

Các nghệ sĩ ĐH tiểu bang Indiana mang đến một lối trình diễn chuyên nghiệp và vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn.

Kết thúc vở nhạc kịch là những tràn pháo tay không ngớt của khán giả dành cho đoàn biểu diễn. Tuy những nghệ sĩ đứng trên sân khấu chỉ là sinh viên nhưng tài năng và cách biểu diễn chuyên nghiệp của họ là điều mà sinh viên Nhà trường mong muốn học hỏi.

Các nghệ sĩ ĐH tiểu bang Indiana cũng tỏ ra rất vui khi được biểu diễn tại Trường ĐH Sư phạm. Họ rất cảm kích vì có nhiều sinh viên không phải chuyên ngành âm nhạc nhưng rất quan tâm và chăm chú xem vở kịch.

demo 81

Buổi biểu diễn thành công ngoài sức mong đợi của hai trường.

Sau buổi nhạc kịch này, hai trường sẽ tiếp tục có nhiều chương trình trao đổi, hợp tác và giao lưu về âm nhạc một cách sâu sắc hơn.

Trước đó, sáng cùng ngày, lãnh đạo Nhà trường cũng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn ĐH tiểu bang Indiana. Một buổi Seminar nhỏ trao đổi về lịch sử phát triển nhạc kịch tại Mỹ cũng như hoạt động dạy và học âm nhạc cũng được tổ chức ngay sau đó.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây