Trường Đại học Sư phạm: Tiếp đón đoàn Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

Thứ sáu - 21/12/2018 19:23
Nhằm mở rộng hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, sáng ngày 21/12, Trường Đại học Sư phạm đã tiếp đón đoàn Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (National Taiwan Normal University).
Trường Đại học Sư phạm: Tiếp đón đoàn Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

Đón tiếp Đoàn, về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS Lê Quang Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Quý Mười -  Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng đại diện các phòng ban.
Tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Quang Sơn đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự được đón tiếp đoàn Trường Đại học Sư Phạm Quốc gia Đài Loan do ông Hsiang–Lin Liu – Phó Phòng Hành chính - Hợp tác quốc tế Trường ĐHSP Quốc gia Đài Loan dẫn đầu. TS. Phạm Quý Mười đã giới thiệu với đoàn những nét khái quát về Trường Đại học Sư phạm bao gồm cơ sở vật chất, hệ thống chương trình đào tạo và định hướng phát triển trong tương lai. Đặc biệt, trong thời gian qua, Trường ĐHSP-ĐHĐN luôn coi trọng phát triển quan hệ hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp của Đài Loan qua nhiều dự án hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.

3

Ông Hsiang–Lin Liu gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường ĐHSP - ĐHĐN đã dành thời gian đón tiếp đoàn trọng thị và nồng hậu. Ông bày tỏ mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, trong đó có bốn lĩnh vực chính: Một là hợp tác trong nghiên cứu khoa học; Hai là hợp tác trao đổi sinh viên và giảng viên; Ba là xây dựng chương trình đào tạo Tiến sĩ song phương; Bốn là cùng xây dựng chương trình 2+2 đối với bậc Đại học và 1+1 đối với bậc Thạc sĩ.
PGS.TS Lê Quang Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Hai Trường có những điểm chung về hệ thống tổ chức và chương trình đào tạo, cơ hội hợp tác là rất cao. Trong năm tới, Trường ĐHSP – ĐHĐN sẽ tổ chức sang thăm và thực hiện thảo luận kí kết hợp tác cùng với Trường ĐHSP Quốc gia Đài Loan”.

Vũ Hoàng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

hcm 
QLHT 
TC 
TV
 
 

ts 
vb

Nafosted
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây