Trường Đại học Sư phạm: Tiếp và làm việc với Viện Bảo trợ và tư vấn thanh niên Hàn Quốc

Thứ ba - 15/10/2019 06:49

Trường Đại học Sư phạm: Tiếp và làm việc với  Viện Bảo trợ và tư vấn thanh niên Hàn Quốc

Hướng đến quan hệ hợp tác trong lĩnh vực phòng ngừa tự sát cho thanh thiếu niên, sáng ngày 14/10, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tiếp đón đoàn đại diện Viện Bảo trợ và tư vấn thanh niên Hàn Quốc.

Đón tiếp đại diện Viện Bảo trợ và tư vấn thanh niên Hàn Quốc về phía Trường Đại học Sư phạm có TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; CN. Phạm Thị Thanh Mai – Chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Thị Trâm Anh – Trưởng Khoa Tâm lý – Giáo dục cùng các giảng viên, cán bộ của Khoa Tâm lý - Giáo dục.

1 1

Trường Đại học Sư phạm: Tiếp và làm việc với Viện Bảo trợ và tư vấn thanh niên Hàn Quốc

Tại buổi làm việc, TS. Phạm Quý Mười phát biểu bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được đón tiếp Bà Kim Sejin – Trưởng phòng Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu niên Hàn Quốc cùng các thành viên là đại diện Viện Bảo trợ và tư vấn thanh niên Hàn Quốc. TS. Phạm Quý Mười đã giới thiệu đến đoàn những thông tin về: Cơ cấu tổ chức, chương trình đào tạo, cùng dự định phát triển của nhà trường…Bà Kim Sejin thay mặt Viện Bảo trợ và tư vấn thanh niên Hàn Quốc, gửi lời cảm ơn khi được đại diện nhà trường tiếp đón chu đáo. Bà bày tỏ sự kỳ vọng cao vào sự hợp tác của Viện Bảo trợ và tư vấn thanh niên Hàn Quốc cùng Nhà trường.

2

TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế tặng quà lưu niệm cho Bà Kim Sejin – Trưởng phòng Trung tâm hỗ trợ thanh thiếu niên Hàn Quốc

4

Trong buổi gặp gỡ, đại diện hai bên đã thực hiện trao đổi thông tin trên nhiều phương diện, đặc biệt là lĩnh vực phòng ngừa tự sát cho thanh thiếu niên, TS. Nguyễn Thị Trâm Anh – Trưởng Khoa Khoa Tâm lý – Giáo dục và Bà Kim Sejin – Trưởng phòng Trung tâm hỗ trợ thanh thiếu niên Hàn Quốc đã tìm thấy tiếng nói chung trên nhiều phương diện liên kết, hợp tác như: Kết nối đào tạo giảng viên có chuyên môn tư vấn thanh thiếu niên; Trao đổi thông tin và phương pháp giáo dục; Trao đổi kinh nghiệm tư vấn và chăm sóc tâm lý…
TS. Nguyễn Thị Trâm Anh – Trưởng Khoa Khoa Tâm lý – Giáo dục chia sẻ: “Cuộc gặp gỡ ngày hôm nay đã đặt nền tảng cho tiến trình hợp tác và phát triển lâu dài của hai bên. Qua những nội dung đã trao đổi, chúng tôi đã tìm ra những phương diện liên kết, hợp tác mang lại hiệu quả tích cực cho song phương. Trên cơ sở đó tôi tin rằng quá trình hợp tác sẽ được thúc đẩy nhanh và mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người học. Trọng tâm là phát triển lĩnh vực phòng ngừa tự sát cho thanh thiếu niên, một vấn đề hiện nay đang rất được chú ý và quan tâm của xã hội”.

Vũ Hoàng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây