Trường Đại học Sư phạm: Tiếp và làm việc với GS. Ladson Hinton, Đại học California, Hoa Kỳ

Thứ tư - 11/12/2019 14:49

Trường Đại học Sư phạm: Tiếp và làm việc với  GS. Ladson Hinton, Đại học California, Hoa Kỳ

Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và phát triển các Dự án khoa học quốc tế, đồng thời tìm ra “những cái bắt tay” mới, sáng ngày 10/12/2019 Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã tiếp và làm việc với GS. Ladson Hinton, Đại học California, Hoa kỳ.
1
Toàn cảnh buổi Tiếp và làm việc với GS. Ladson Hinton, Đại học California

Đại diện Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN: TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; CN. Phạm Thị Thanh Mai – Chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Thị Trâm Anh – Trưởng Khoa Tâm lý – Giáo dục cùng các giảng viên, cán bộ của Khoa Tâm lý - Giáo dục đã đón tiếp GS. Ladson Hinton, Đại học California và người đi cùng ông là PGS.TS Nguyễn Ngọc Hường – Giám đốc hợp tác với Việt Nam và Đông Nam Á, Đại học  South Carolina, Hoa Kỳ.
Tại buổi làm việc, TS. Phạm Quý Mười phát biểu bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được đón tiếp GS. Ladson Hinton, Đại học California và PGS.TS Nguyễn Ngọc Hường – Giám đốc hợp tác với Việt Nam và Đông Nam Á, Đại học  South Carolina, Hoa Kỳ. TS. Phạm Quý Mười đã giới thiệu đến GS những thông tin về: Cơ cấu tổ chức, chương trình đào tạo, cùng dự định phát triển của nhà trường. Đồng thời trình bày sơ lược và khái quát về những kết quả, thành tích mà Khoa Tâm lý - Giáo dục của Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Trên cơ sở đó TS. Phạm Quý Mười bày tỏ sự kì vọng cao đối với việc đặt mối quan hệ và phát triển hợp tác giữa hai bên.
GS. Ladson Hinton, gửi lời cảm ơn khi được đại diện nhà trường tiếp đón chu đáo và nồng hậu. Ông bày tỏ sự kỳ vọng cao vào sự hợp tác với Khoa Tâm lý - Giáo dục của Nhà trường.

 

2
TS. Phạm Quý Mười (bên tay phải) tặng quà lưu niệm cho GS. Ladson Hinton, Đại học California (bên tay trái)
3

TS. Phạm Quý Mười (bên tay phải) tặng quà lưu niệm cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Hường – Giám đốc hợp tác với Việt Nam và Đông Nam Á, Đại học  South Carolina, Hoa Kỳ (bên tay trái)

Trong buổi gặp gỡ, đại diện hai bên đã thực hiện trao đổi thông tin trên nhiều phương diện, đặc biệt là dự án đề tài nghiên cứu về sức khỏe giúp cho Việt Nam chăm sóc và hỗ trợ cho người già. Đồng thời trao đổi những mặt lợi thế của mỗi bên, từ đó tìm thấy những tiếng nói chung, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài.
4
Chụp hình lưu niệm
5

Sinh viên Khoa Tân lý - Giáo dục hào hứng chụp hình với GS. Ladson Hinton, Đại học California

Kết thúc buổi gặp gỡ, GS. Ladson Hinton, Đại học California đã có buổi nói chuyện với các sinh viên Khoa Tâm lý – Giáo dục, về các chuyên đề: “Dự án khoa học quốc tế” và “Công tác xã hội với người cao tuổi: Từ lý thuyết đến thực hành và kinh nghiệm quốc tế”.
6

Buổi nói chuyện của GS. Ladson Hinton, Đại học California đã thu hút được đông đảo sinh viên Khoa Tâm lý – Giáo dục tham gia

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây