Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm đón tiếp và làm việc với đại diện Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc

Thứ năm - 07/11/2019 20:47
Nhằm tăng cường giao lưu và hợp tác về giáo dục với các trường đại học ở Đài Loan. Chiều ngày 7/11, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tiếp và làm việc với đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc.
Anh1DT min
Anh1DT min

Đón tiếp đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; CN. Phạm Thị Thanh Mai – Chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế. Về phía đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc có bà Ou Chi Hsi – Bí thư Giáo dục; bà Nguyễn Thị Thanh Lài – Trợ lí Giáo dục.
Tại buổi tiếp, PGS.TS Lưu Trang hoan nghênh và cảm ơn sự quan tâm của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc  dành cho Trường ĐHSP – ĐHĐN. Hiệu trưởng cũng giãi bày về những khó khăn cũng như thuận lợi trong quá trình giao lưu và hợp tác về giáo dục với Đài Loan. Đồng thời hy vọng rằng, qua cầu nối của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, sẽ tạo được nhiều điều kiện hơn về hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN với các trường Đại học tại Đài Loan.

 

Anh1DT min

Bà Ou Chi Hsi đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc và PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng trường ĐHSP-ĐHĐN cùng chia sẻ những khó khăn và mong muốn hợp tác giữa hai bên.

Bày tỏ niềm vinh dự được đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, bà Ou Chi Hsi đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc cảm ơn sự đón tiếp của Lãnh đạo nhà trường, đồng thời bà mong muốn phía nhà trường sẽ giúp đỡ nhiều hơn trong việc đào tạo đội ngũ giảng viên dạy tiếng Việt cho các trường Đại học tại Đài Loan. Bà Ou Chi Hsi cũng hứa rằng, sẽ giúp đỡ Nhà trường trong việc hỗ trợ các giảng viên dạy tiếng Trung và sẽ tạo thêm các sự liên kết hợp tác về giáo dục giữa Trường ĐHSP-ĐHĐN với các trường Đại học tại Đài Loan.
 

Anh2DT min

PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng trường ĐHSP tặng quà lưu niệm cho bà Ou Chi Hsi, đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc.
Anh3DT min

Bà Ou Chi Hsi đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tặng quà lưu niệm cho PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng trường ĐHSP.

Anh4DT min

Bà Ou Chi Hsi đại diện Văn phòng Kinh tế và PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng trường ĐHSP cùng các khách mời tại buổi gặp mặt chụp hình lưu niệm.

Nguyễn Duy Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây