Trường Đại học Sư phạm tiếp và làm việc với giáo sư Wim Dehaen, Đại học KU Leuven, Vương quốc Bỉ

Thứ sáu - 10/01/2020 20:54

Trường Đại học Sư phạm tiếp và làm việc với giáo sư Wim Dehaen, Đại học KU Leuven, Vương quốc Bỉ

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và phát triển những nội dung thuộc Dự án MOMA, chiều 10/01, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã tiếp và làm việc với giáo sư Wim Dehaen, Đại học KU Leuven, Vương quốc Bỉ.

Đón tiếp GS. Wim Dehaen, về phía Trường Đại học Sư phạm có: TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Trần Đức Mạnh – Phó Trưởng khoa Hóa học; TS. Nguyễn Trần Nguyên - Phó Trưởng khoa Hóa học cùng các giảng viên trong Khoa.

IMG 6460

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc với GS. Wim Dehaen

Tại buổi làm việc, TS. Phạm Quý Mười đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được đón tiếp GS. Wim Dehaen, Đại học KU Leuven, Vương quốc Bỉ đến thăm và giảng dạy tại trường. TS. Phạm Quý Mười đã giới thiệu đến GS. Wim Dehaen những thông tin về: Cơ cấu tổ chức, chương trình đào tạo, cùng dự định phát triển của Nhà trường. Đồng thời, TS. Qúy Mười trình bày sơ lược và khái quát về những kết quả, thành tích mà Khoa Hóa học của Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.
GS. Wim Dehaen gửi lời cảm ơn khi được đại diện Nhà trường tiếp đón. Ông bày tỏ sự kì vọng cao về hiệu quả của chuyến thăm lần này.

IMG 6463

Chụp hình lưu niệm - GS. Wim Dehaen (người thứ 3, bên tay trái)

Chuyến thăm lần này của GS. Wim Dehaen có ý nghĩa rất là quan trọng. Từ ngày 06/01/2020  – 14/01/2020 Giáo sư sẽ tiến hành giảng dạy cho sinh viên lớp 18SHH về nội dung hóa tổng hợp hữu cơ.  Tham gia lớp học còn có sự góp mặt của giảng viên Khoa Hóa Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN và các giảng viên đến từ các trường như: Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Quy Nhơn. Bên cạnh những chia sẻ quý báu của GS. Wim Dehaen trong quá trình nghiên cứu, phát triển đề tài…Lớp học còn cung cấp những kết quả đến từ các nghiên cứu mới nhất trên lĩnh vực hóa tổng hợp hữu cơ và ứng dụng thực tiễn” - TS. Nguyễn Trần Nguyên - Phó Trưởng khoa Hóa học chia sẻ.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây