Trường Đại học Sư phạm tiếp và làm việc với Đoàn đại diện Tổ chức VVOB

Thứ sáu - 10/01/2020 22:22

Trường Đại học Sư phạm tiếp và làm việc với Đoàn đại diện Tổ chức VVOB

Nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác (IPLAY) giữa tổ chức VVOB và Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, sáng ngày 10/01, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tiếp và làm việc với Đoàn đại diện tổ chức VVOB.

VVOB là một tổ chức phi chính phủ thực hiện các chương trình phát triển trong lĩnh vực giáo dục. Phương hướng cốt lõi của tổ chức là hỗ trợ kỹ thuật cho các chương trình giáo dục ở các nước đang phát triển tại Châu Phi, Châu Á và Nam Mỹ.

bc68b9bc23ecdbb282fd

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc với Đoàn đại diện Tổ chức VVOB

Đoàn đại diện tổ chức VVOB do ông Woter Boesman – Giám đốc chương trình làm trưởng đoàn. Đại diện Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN: PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; CN. Phạm Thị Thanh Mai – Chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế đã tiếp và làm việc với đoàn.

3996409bdbcb23957ada

PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (phía bên tay phải) tặng quà lưu niệm cho Ông Woter Boesman – Giám đốc chương trình (phía bên tay trái)

Tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được đón tiếp ông Woter Boesman cùng với các thành viên của Đoàn đại diện tổ chức VVOB. Đồng thời trao đổi những kết quả đã đạt được sau quá trình hợp tác giữa Nhà trường và VVOB. Qua đó, PGS.TS Trần Xuân Bách kì vọng trong thời gian tới hai bên sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác, mang lại hiệu quả giáo dục và lợi ích cho xã hội, cộng đồng người cần sự hỗ trợ.

Ông Woter Boesman gửi lời cảm ơn khi được đại diện Nhà trường tiếp đón chu đáo và nồng hậu. Ông bày tỏ sự kì vọng có thể tìm thấy ở Nhà trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN có đội ngũ chuyên gia để thực hiện dự án lần này cùng với tổ chức.

8d9bafd83488ccd69599

Chụp hình lưu niệm

Được biết, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã kí kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với tổ chức VVOB từ ngày 29/01/2019.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây