Tiếp và làm việc với Đại học Zielona Góra, Ba Lan

Thứ năm - 06/04/2023 15:12
Ngày 05/4, Nhằm tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tiếp đại với Đại học Zielona Góra, Ba Lan
        Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS.Nguyễn Văn Sang – Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế; Đại diện lãnh đạo Ban chủ nhiệm các khoa và sinh viên trong Nhà trường.
        Về phía Đại học Zielona Góra, Ba Lan có sự tham dự của GS.Marcin Mrugalski - Phó Hiệu trưởng
        Phát biểu tại buổi làm việc, Đại diện Nhà trường vui mừng chào đón đoàn làm việc đến thăm và trao đổi hợp tác với Trường. Giới thiệu những nét tổng quan, cơ cấu, những nét nổi bật và cho biết Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN luôn sẵn sàng hợp tác với Đại học Zielona Góra, Ba Lan
        Tại buổi làm việc, đại diện của 2 đơn vị đã có buổi thảo luận; giao lưu trao đổi về các cơ hội hợp tác, chương trình học bổng của Đại học Zielona Góra, Ba Lan.

        Đại diện Đại học Zielona Góra, Ba Lan đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường đã dành thời gian đón tiếp đoàn. Trên kết quả của cuộc trao đổi, ông bày tỏ mong muốn sắp tới Đại học Zielona Góra sẽ ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN.
        Buổi tiếp kết thúc trong không khí ấm áp, cởi mở và mở ra nhiều cơ hội hợp tác nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp đến.
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây