Tiếp và làm việc với đại diện Đại học Missouri, Hoa Kỳ

Thứ sáu - 31/03/2023 15:10
Ngày 30.3, nhằm tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên tiếp cận các nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục STEM, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tiếp đại diện Đại học Missouri (Hoa Kỳ) đến làm việc tại Trường.
Ảnh 1. Toàn cảnh buổi làm việc
        Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS.Bùi Bích Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Nguyễn Quý Tuấn – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế; Đại diện lãnh đạo Ban chủ nhiệm các khoa Vật lý, Hóa học, Sinh – Môi trường, Giáo dục tiểu học; Lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.
        Về phía Đại học Missouri (Hoa Kỳ) có sự tham dự của TS. Nguyễn Thanh Hải.
Ảnh 2. TS.Bùi Bích Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
        Phát biểu tại buổi làm việc, TS.Bùi Bích Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết “Nhà trường vui mừng chào đón đoàn làm việc đến thăm và trao đổi hợp tác với Trường. Nhà trường rất mong muốn mở rộng giao lưu hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo. Hi vọng sau buổi làm việc hôm nay, không phải chỉ là những MOU đơn thuần, mà chúng ta sẽ tiến tới hợp tác bền vững”
        Cùng tại buổi làm việc, TS.Bùi Bích Hạnh đã giới thiệu những nét tổng quan, tình hình và định hướng phát triển giáo dục STEM của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN. Nhà trường luôn sẵn sàng hợp tác với Đại học Missouri, Hoa Kỳ
Ảnh 3. TS. Nguyễn Thanh Hải - Đại học Missouri, Hoa Kỳ phát biểu
        Đại diện Đại học Missouri, Hoa Kỳ đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường đã dành thời gian đón tiếp đoàn. Trên kết quả của cuộc trao đổi, ông bày tỏ mong muốn sắp tới 2 trường sẽ ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN không chỉ dừng lại trên những nội dung đã thống nhất mà sẽ còn tiếp tục mở rộng trên nhiều phương diện là thế mạnh của hai Nhà trường.
        Cùng ngày, TS. Nguyễn Thanh Hải - Đại học Missouri, Hoa Kỳ đã có buổi Seminar về giáo dục STEM
Ảnh 4. Đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm
Ảnh 5. Chụp ảnh lưu niệm
Ảnh 6. Seminar về giáo dục STEM
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây