Tiếp và làm việc với Đại học Silpakorn, Thái Lan

Thứ hai - 27/02/2023 16:03
Ngày 24.02, nhằm tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đón tiếp và làm việc với Đại học Silpakorn, Thái Lan.
Tiếp và làm việc với Đại học Silpakorn, Thái Lan
Ảnh 1. Toàn cảnh chương trình
        Về phía Đại học Silpakorn có sự tham dự của: TS. Pipu Boosabok, Phó Trưởng khoa, ngành Châu Á học; ThS. Jittranan Klinnoi và bà Lù Thị Ngọc, giảng viên.
        Về phía Nhà trường có sự tham dự của: TS. Nguyễn Quý Tuấn – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế; Đại diện Lãnh đạo các phòng liên quan; Đại diện Ban chủ nhiệm khoa Ngữ Văn, Lịch sử.
Ảnh 2. Đại diện Nhà trường vui mừng chào đón đoàn làm việc
        Phát biểu tại buổi làm việc, Đại diện Nhà trường vui mừng chào đón đoàn làm việc đến thăm và trao đổi hợp tác với Trường. Giới thiệu những nét tổng quan, cơ cấu, những nét nổi bật và cho biết Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN luôn sẵn sàng hợp tác với Đại học Silpakorn.
Ảnh 3. Đại diện đoàn Đại học Silpakorn, Thái Lan đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường
          Đại diện đoàn Đại học Silpakorn, Thái Lan đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường đã dành thời gian đón tiếp đoàn. Trên kết quả của cuộc trao đổi, ông bày tỏ mong muốn sắp tới 2 trường sẽ ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN không chỉ dừng lại trên những nội dung đã thống nhất mà sẽ còn tiếp tục mở rộng trên nhiều phương diện là thế mạnh của hai Nhà trường.
         Buổi tiếp kết thúc trong không khí ấm áp, cởi mở và mở ra nhiều cơ hội hợp tác nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp đến.
Đại học Silpakorn là một trường đại học được chính phủ tài trợ tại Bangkok, Thái Lan. Trường được được thành lập năm 1943 bởi một giáo sư nghệ thuật người Italia tên Corrado Feroci với tên Thái là Silpa Bhirasri khi ông trở thành công dân Thái. Đại học Silpakorn là một trường hàng đầu Thái Lan về mỹ thuật và khảo cổ. Trường có khoảng 7000 sinh viên.”
Ảnh 4. Tặng quà lưu niệm
Ảnh 5. Chụp ảnh lưu niệm
THẾ HƯNG
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây