Tiếp và làm việc với đại diện VVOB Việt Nam

Thứ bảy - 03/12/2022 14:13
Ngày 2/12, nhằm tăng cường hợp tác trong thực hiện các dự án về giáo dục, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tiếp và làm việc với đại diện VVOB Việt Nam.
Ảnh 1. Toàn cảnh buổi làm việc
        Về phía đại diện VVOB Việt Nam có sự tham dự của: Bà Karolina Rutkowska, Giám đốc các chương trình; Bà Hà Thị Thu Hương, Quản lý Giáo dục.
Ảnh 2. PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
        Về phía Nhà trường có sự tham dự của: PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Sang – Phó trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học.
        Đại diện Nhà trường đã giới thiệu những nét tổng quan, cơ cấu, những nét nổi bật của Trường và nghe Bà Karolina Rutkowska giới thiệu về VVOB.
Ảnh 3. Bà Karolina Rutkowska, Giám đốc các chương trình phát biểu
        Với sự tương đồng lớn trong định hướng, mục tiêu phát triển giữa VVOB và Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN, Bà Karolina Rutkowska hy vọng VVOB trở thành đối tác đồng hành cùng Nhà Trường trong tương lai.
Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS Trần Xuân Bách đã tặng quà lưu niệm đến đoàn làm việc.
Ảnh 4. PGS.TS Trần Xuân Bách đã tặng quà lưu niệm đến đoàn làm việc
Ảnh 5. PGS.TS Trần Xuân Bách đã tặng quà lưu niệm đến đoàn làm việc
Ảnh 6. Chụp ảnh lưu niệm
        “VVOB là tên viết tắt của Tổ chức Hợp tác Phát triển và Hỗ trợ kỹ thuật vùng Fla-măng, vương quốc Bỉ, tập trung vào lĩnh vực Giáo dục. Phương châm “Giáo dục vì sự phát triển” diễn tả mong muốn của VVOB trong việc góp phần tạo nên một thế giới công bằng hơn, mang lại nhiều cơ hội hơn cho tất cả mọi người. Mục tiêu chính của chúng tôi là cải thiện chất lượng, hiệu suất và hiệu quả của giáo dục một cách bền vững tại các nước đang phát triển.”
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây