Tiếp và làm việc với đại diện Trường Western Washington University, Hoa kỳ

Thứ hai - 13/03/2023 11:54
Ngày 8/3, Nhằm tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tiếp đại diện Trường Western Washington University (Hoa Kỳ) đến làm việc tại Trường.

        Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS.Nguyễn Quý Tuấn – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế; Đại diện lãnh đạo Ban chủ nhiệm các khoa Vật lý, Hóa học, Sinh – Môi trường, Giáo dục tiểu học; Lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.
        Về phía Trường Western Washington University (Hoa Kỳ) có sự tham dự của TS.JEONG JAY JAEBONG.
        Phát biểu tại buổi làm việc, Đại diện Nhà trường vui mừng chào đón đoàn làm việc đến thăm và trao đổi hợp tác với Trường. Giới thiệu những nét tổng quan, cơ cấu, những nét nổi bật và cho biết Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN luôn sẵn sàng hợp tác với Trường Western Washington University, Hoa kỳ.
        Tại buổi làm việc, đại diện của 2 đơn vị đã có buổi thảo luận; giao lưu trao đổi học thuật về STEM/STEAM.
        Đại diện Trường Western Washington University, Hoa kỳ đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường đã dành thời gian đón tiếp đoàn. Trên kết quả của cuộc trao đổi, ông bày tỏ mong muốn sắp tới 2 trường sẽ ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN không chỉ dừng lại trên những nội dung đã thống nhất mà sẽ còn tiếp tục mở rộng trên nhiều phương diện là thế mạnh của hai Nhà trường.
        Buổi tiếp kết thúc trong không khí ấm áp, cởi mở và mở ra nhiều cơ hội hợp tác nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp đến.
        Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây