Trường Đại học Sư phạm: Ký kết hợp tác đào tạo với Công ty TNHH Esuhai

Thứ năm - 16/12/2021 10:49

Trường Đại học Sư phạm: Ký kết hợp tác đào tạo với Công ty TNHH Esuhai

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường cũng như tạo cơ hội để các doanh nghiệp chủ động nguồn nhân lực chất lượng cao, sáng ngày 16/12/2021 Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã kí kết hợp tác với Công ty TNHH ESUHAI về liên kết đào tạo nghề, tiếng Nhật, kỹ năng, tác phong làm việc và giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho sinh viên Nhà trường.
utut
Chương trình được tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến
Tham gia Lễ kí kết, về phía Công ty TNHH Esuhai có: ông Lê Long Sơn – Tổng Giám đốc Esuhai Group; ông Đinh Thanh Tùng – Giám đốc Công ty Vinanihon kiêm Trưởng đại diện chi nhánh Esuhai miền Trung…Về phía Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng có PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Vinh San - Trưởng phòng Công tác Sinh viên; cùng giảng viên và cán bộ các phòng ban liên quan.
tutuut
PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ ký kết
Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã giới thiệu về quy mô, chương trình và chất lượng đào tạo của Nhà trường. PGS.TS Lưu Trang khẳng định: “Nhà trường luôn mở rộng kết nối hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên được tiếp nhận những chương trình đào tạo chất lượng nhất, và có những cơ hội việc làm tốt. Trên cơ sở những thành công của quá trình hợp tác của Công ty TNHH Esuhai với Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp và qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về tiềm năng của hai bên, Nhà trường đặt kì vọng rất lớn vào sự hợp tác lần này với Công ty TNHH Esuhai với Lễ kí kết ngày hôm nay, đánh dấu sự hợp tác sâu hơn, rộng hơn và toàn diện về nhiều mặt…”
rryy
Ký kết hợp tác toàn diện
Theo biên bản ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng và Công ty TNHH Esuhai sẽ phối hợp mở các khóa đào tạo tiếng Nhật dành cho sinh viên Nhà trường, các khóa tìm hiểu văn hóa, đời sống,… của người Nhật giúp sinh viên Nhà trường có một phông kiến thức chuẩn về đất nước và con người Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản. Bên cạnh đó, hai bên sẽ giới thiệu sinh viên tham gia vào chương trình Thực tập sinh kỹ năng làm việc tại Nhật Bản nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận những cơ hội việc làm uy tín, chất lượng và đảm bảo về thu nhập sau khi tốt nghiệp đại học.
Cũng trong buổi lễ, Ông Lê Long Sơn – Tổng Giám đốc Suhail Group đã giới quá trình hình thành và sự phát triển của Công ty TNHH Esuhai trong hơn 15 năm qua. “Công ty TNHH Esuhai tập trung hoạt động ở 3 lĩnh vực gồm: Đào tạo và phái cử thực tập sinh, kỹ sư sang Nhật Bản làm việc; Giới thiệu việc làm trong nước; Tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Sau hơn 15 năm thành lập, Công ty TNHH Esuhai đã tạo dựng được mạng lưới hoạt động “phủ sóng” khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam… Thông qua các chương trình hợp tác giữa Công ty TNHH Esuhai và Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng, sinh viên sẽ được bồi dưỡng kỹ năng Nhật ngữ, các kiến thức cùng kỹ năng để làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp của Nhật Bản…”
Trong khuôn khổ của buổi Lễ, Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng và Công ty TNHH Esuhai đã tổ chức gặp mặt các sinh viên Nhà trường đã và đang theo học chương trình của Công ty TNHH Esuhai. Chương trình đã mang đến nhiều nội dung hấp dẫn, cung cấp cho giảng viên, sinh viên Nhà trường nhiều thông tin chia sẻ hữu ích về quá trình học tập, trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp Nhật Bản, lợi ích mà sinh viên nhận được khi làm việc tại Nhật Bản.
Vũ Hoàng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây