Lễ kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12

Thứ năm - 09/12/2021 13:08

Lễ kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12

Ngày 22/12/2021, Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã long trọng tổ chức chương trình “Tổng kết hoạt động Hội Cựu chiến binh năm 2021, trao Kỷ niệm chương Hội Cựu chiến binh Việt Nam và gặp mặt ngày truyền thống QĐND Việt Nam” nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Việt Phú – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng, cùng hội viên Hội Cựu chiến binh và lực lượng dân quân tự vệ của Nhà trường.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những chiến công, thành tích của QĐND Việt Nam qua 77 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, nhất là trong các cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; những thành tích và bài học kinh nghiệm trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân 32 năm qua.

yyiyi

TS. Bùi Việt Phú – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường ĐHSP – ĐHĐN, phát biểu tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại chương trình, TS. Bùi Việt Phú – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng, xúc động gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Nhà trường. Hội Cựu chiến binh Nhà trường sẽ luôn phối hợp chặt chẽ cùng lực lượng đội dân quân tự vệ xây dựng khối đại đoàn kết trong cơ quan, đơn vị, đảm bảo công tác quốc phòng, an ninh của Nhà trường và quyết tâm kế thừa và phát huy truyền thống của thế hệ đi trước; chung sức, chung lòng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững thành tựu và sự phát triển bền vững của Nhà trường
Chương trình đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và tự hào; thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước; cũng như góp phần xây dựng Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh.

yiiy77

PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ kỷ niệm

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích mà cán bộ Hội Cựu chiến binh, thành viên lực lượng đội dân quân tự vệ đã đạt được trong thời gian vừa qua. PGS.TS Trần Xuân Bách mong các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục đóng góp nhiệt huyết, trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp đổi mới của đất nước và sự phát triển vững mạnh của Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng.

yiiuuu

Trao thưởng, tặng Giấy khen cho 03 Hội viên hội CCB Nhà trường nhận được Kỷ niệm chương Hội CCB Việt Nam

yuuuiii

Trao thưởng, tặng Giấy khen của Hội CCB ĐH Đà Nẵng cho tập thể Hội CCB Nhà trường và 01 cá nhân

Buổi lễ đã tiến hành công bố quyết định trao thưởng, tặng Giấy khen cho 03 Hội viên hội CCB Nhà trường nhận được Kỷ niệm chương Hội CCB Việt Nam (Đ/c Bùi Việt Phú – Chủ tịch Hội CCB; Đ/c Phạm Thanh Toán – Hội viên; Đ/c Phạm Chiến – Hội viên) và trao tặng giấy khen của Hội CCB ĐH Đà Nẵng cho tập thể Hội CCB Nhà trường và 01 cá nhân Đ/c Phạm Thanh Toán.

u666

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây