Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Thứ sáu - 17/12/2021 07:36

Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Chiều ngày 15/12/2021, Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng Nhà trường theo tiêu chuẩn quy định tại Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN; NGND, GS.TSKH. Bành Tiến Long – Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài; TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký Đoàn. Về phía Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng có PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Võ Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các thành viên trong Ban Lãnh đạo Trường, các thành viên Hội đồng tự đánh giá và các đơn vị và cá nhân liên quan trong Nhà trường.

tjhgfds

Toàn cảnh chương trình Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Sư phạm

Trong chương trình, Đoàn ĐGN đã nghe giới thiệu tổng quan về Trường và báo cáo quá trình tự đánh giá; Đoàn thông báo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, đồng thời trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan.

jgyjgjg

NGND, GS.TSKH. Bành Tiến Long – Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài trình bày báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của Nhà trường

NGND, GS.TSKH. Bành Tiến Long – Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký Đoàn đã thay mặt Đoàn trình bày báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của Nhà trường. Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, Nhà trường đã trao đổi và thống nhất các yêu cầu về hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình làm việc cho đợt khảo sát chính thức và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần tổ chức đánh giá ngoài Nhà trường.
 

gkghk

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường cho buổi khảo sát sơ bộ: “Đoàn cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và nồng hậu của Nhà trường, với sự chuyên nghiệp trong bộ nhận diện thương hiệu…Nhà trường đã chuẩn bị khá đầy đủ các thông tin, hồ sơ minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài. Các hồ sơ, tài liệu minh chứng phù hợp và sắp xếp khoa học; các phương án phục vụ cho đoàn đánh giá ngoài cơ bản đã hoàn thành”.
 Thông qua khảo sát sơ bộ, Đoàn đã góp ý cho Trường về những ưu điểm cũng như hạn chế của nhà trường về chuẩn bị các thông tin, hồ sơ minh chứng. Đoàn cũng khuyến nghị nhà trường cần bổ sung một số minh chứng thứ cấp cho một số tiêu chí đảm bảo khoa học, thuận tiện cho đợt khảo sát chính thức.

gjgjggjg

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Đoàn ĐGN ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ

Được biết đợt khảo sát chính thức diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 25 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12 năm 2021.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây