Hội nghị tham vấn đồng cấp Báo cáo Tự đánh giá TEIDI năm 2021

Thứ tư - 22/12/2021 09:32

Hội nghị tham vấn đồng cấp Báo cáo Tự đánh giá TEIDI năm 2021

Chiều ngày 21/12/2021, Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị “Hội nghị tham vấn đồng cấp Báo cáo Tự đánh giá TEIDI năm 2021” bằng hình thức bán trực tuyến.
utyyy
uu

Toàn cảnh chương trình

Tham dự Hội thảo về phía khách mời có các chuyên gia đến từ Ban quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng Thế giới Worldbank và các chuyên gia từ các trường sư phạm như: TS. Nguyễn Văn Đường – Chuyên gia Tư vấn Chương trình ETEP; TS. Phạm Lê Cường – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm thuộc Trường ĐH Vinh; PGS.TS Sỹ Danh Thường – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Khảo thí & ĐNCLGD, Trường ĐH Sư phạm – ĐH Thái Nguyên; ThS. Nguyễn Vinh Quang – Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng, ĐH Sư phạm Hà Nội; ThS. Nguyễn Thị Tú – Hiệu trưởng Trường thực hành thuộc Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh… Về phía Nhà trường có: PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Võ Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Hội đồng tự đánh giá TEIDI, các nhóm chuyên trách, Ban thư ký, văn phòng ETEP Trường, Đại diện Ban chủ nhiệm các khoa, bộ môn trực thuộc Trường.
Hội thảo lần này nhằm tham vấn ý kiến của các chuyên gia từ các trường sư phạm khác về cấu trúc, nội dung, hình thức Báo cáo tự đánh giá TEIDI và để có góc nhìn khách quan, đánh giá đúng thực trạng của Nhà trường từ đó có kế hoạch hành động cụ thể, hướng tới hoàn thiện Báo cáo tự đánh giá TEIDI năm 2021.
Trong quá trình diễn ra Hội thảo, trên cơ sở kết quả đánh giá khách quan, các chuyên gia đã đưa ra những khuyến nghị giúp nhà trường hoàn chỉnh bản báo cáo tự đánh giá theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường sư phạm, đồng thời có các giải pháp nhằm cải tiến chất lượng hoạt động phát triển nhà trường theo bộ chỉ số TEIDI. Đồng thời có một số khuyến nghị để Nhà trường điều chỉnh một số tiểu tiết trong các mục và bổ sung minh chứng.

yuuuu

Các chuyên gia đánh giá rất cao về sự đầu tư công sức, trí tuệ cho báo cáo tự đánh giá của nhà trường

Phát biểu kết thúc Hội thảo, PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn Ban quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo và các chuyên gia các trường sư phạm tham gia Hội thảo đã có những đánh giá, góp ý chi tiết với những nội dung rất thiết thực về nội dung đến hình thức, từ mô tả đến những điểm mạnh và các giải pháp khắc phục, Nhà trường sẽ nghiêm túc nhìn nhận vào cuộc và xem đó là những gợi ý quan trọng cho nhà trường để hoàn thiện báo cáo được tốt nhất trong thời gian tới.

uyuuu

Chụp hình lưu niệm

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây