Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN: Tập huấn công tác coi thi THPTQG năm 2019

Thứ ba - 18/06/2019 21:40
Sáng 18/6, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức tập huấn công tác coi thi THPTQG năm 2019 cho gần 170 cán bộ, giảng viên nhà trường.

Năm nay, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đảm nhiệm công tác coi thi tại tỉnh Phú Yên. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Trường ĐHSP được Bộ Giáo dục & Đào tạo cử vào làm công tác coi thi tại tỉnh Phú Yên.  

Anh 1

PGS. TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tập huấn
 

Anh 2

Gần 170 cán bộ, giảng viên tham gia tập huấn công tác coi thi THPTQG năm 2019

Đặc biệt, năm nay Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN là đơn vị được chọn chấm thi trắc nghiệm tại tỉnh Phú Yên.
Phát biểu tại buổi tập huấn, PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Có thể nói đây là nhiệm vụ quan trọng nhưng cũng rất vinh dự cho ngôi trường chúng ta. Chúng ta sẽ làm việc trên tinh thần hoàn toàn khách quan và đảm bảo sự an toàn chính xác trong khâu chấm thi. Đặc biệt, năm nay không có việc đối tượng học bổ túc, học ở trung tâm GDTX được thi riêng như năm ngoái. Chính vì thế áp lực của tất cả các hội đồng thi, các phòng thi được chia đều như nhau… Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ để các cán bộ, giảng viên hoàn thành nhiệm vụ coi thi một cách tốt nhất”.
PGS.TS Lưu Trang cũng cho biết thêm, trong kì thi năm nay, nhà trường đã huy động các lực lượng đông nhất so với các năm để tham gia thực hiện nhiệm vụ trong kì thi THPTQG năm 2019.  
Tại buổi tập huấn, TS. Phan Đức Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo (Trường ĐHSP- ĐHĐN) đã phổ biến các nội dung, quy định trong công tác coi thi đến toàn thể các cán bộ, giảng viên sẽ tham gia coi thi trong thời gian đến.

Mai Quang – Thanh Thảo
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây