Trường ĐHSP- ĐHĐN: Chia sẻ quà tết cho bệnh nhân nghèo

Thứ tư - 23/01/2019 11:41
Nhằm mục đích hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân nghèo, chiều ngày 22/1 Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng trao 20 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đón tết.
Trường ĐHSP- ĐHĐN: Chia sẻ quà tết cho bệnh nhân nghèo

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng là tuyến cao nhất khám, cấp cứu, chữa bệnh, phục hồi chức năng về lĩnh vực chuyên ngành phụ sản và nhi khoa.
Gần tết nhưng vẫn còn nhiều bệnh nhân đang phải điều trị tại bệnh viện, có hoàn cảnh gia đình khó khăn cần giúp đỡ. Nhiều bệnh nhân là người dân tộc thiểu số, người già neo đơn, trẻ em, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Chia sẻ và động viên các bệnh nhân nhân dịp tết đến xuân về, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng trao 20 suất quà tết trị giá trên 10 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

C

Chị Trần Thị Nghĩa – quê ở Quảng Ngãi, mẹ của bé Huỳnh Tuấn Anh Kiệt đang điều trị tại bệnh viện chia sẻ: “Mình xúc động lắm, sắp đến tết rồi mà hai mẹ con vẫn chưa chuẩn bị được gì. Phần quà từ thầy cô Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm là niềm vui và động lực cho mẹ con mình. Chúc các thầy cô và bác sĩ một cái tết thật ấm áp và nhiều niềm vui”.
“Món quà đến từ Công đoàn Trường Đại học Sư phạm là sự động viên, tiếp thêm tinh thần cho các bệnh nhân. Tôi mong rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những tấm lòng đến với những bệnh nhân để họ có một mùa xuân ấm áp tại bệnh viện” – Bác sĩ Nguyễn Phi Anh – Trưởng Khoa nội Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.
Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc tập trung đào tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ đoàn thể Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng luôn đi đôi với công tác xã hội – từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Từ đóng góp bằng thu nhập của mỗi cán bộ nhân viên, Công Đoàn đã ủng hộ nhiều phần quà ý nghĩa cho các Quỹ vì người nghèo, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì trẻ em; cứu trợ lũ lụt, xây nhà tình nghĩa… 

C

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây