Kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam: Vinh danh 106 cá nhân và 3 tập thể xuất sắc

Thứ năm - 10/01/2019 03:39

Ảnh 2

Ảnh 2
Tối 9/1, Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức Lễ kỉ niệm 69 năm Ngày Truyền thống HSSV Việt Nam.

Tại buổi lễ, Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã trao giấy chứng nhận cho 106 cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 3 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp trường. Việc đánh giá “Sinh viên 5 tốt” dựa trên 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, sức khỏe tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt.

Ảnh 5

Trường Đại học Sư phạm kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV viên Việt Nam
Trong năm học 2017-2018, phong trào Sinh viên 5 tốt của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã phát triển về cả số lượng và chất lượng. Cụ thể, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN là đơn vị duy nhất của thành phố lần đầu tiên có 2 tập thể (Chi đoàn 15 Sư phạm Tiểu học và Chi đoàn 15 Sư phạm Sinh học) đạt danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh (15STH – Khoa Giáo dục Tiểu học) đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng; ở cấp ĐHĐN có 45 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 2 tập thể đạt danh hiệu Tập thể sinh viên 5 tốt; cấp thành phố có 13 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 2 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt.

Ảnh 2

PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng và đồng chí Lê Sao Mai – Chủ tịch HSV trao chứng nhận Tập thể Sinh viên 5 tốt cho 3 tập thể: 15STH, 15SS và 15CNSH 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Sao Mai – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN nói: “Cùng với tuổi trẻ cả nước, Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm trong những năm qua đã phát động rộng rãi trong sinh viên các phong trào: Học tập rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp, Sinh viên tình nguyện, Sinh viên 5 tốt… Các phong trào mà ở đó đòi hỏi sức trẻ, sự nhiệt huyết và trí thức cao đã vận động một lực lượng đông đảo sinh viên tham gia… Bằng sức lực, trí thức của mình, qua các công trình, phần việc cụ thể, các sinh viên đã góp sức vào sự phát triển chung của nhà trường… Từ thực tiễn phong trào, Hội sinh viên trường đã phát hiện và ghi nhận, tuyên dương nhiều tấm gương sinh viên tiêu biểu, nhiều sinh viên được vinh dự trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Những thành tích đạt được thể hiện sự cố gắng, nỗ lực không ngừng và đoàn kết của sinh viên toàn trường”.

Ảnh 3

Trao giấy chứng nhận cho sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt

Ảnh 4

Đại diện các Liên chi đoàn ký cam kết thực hiện các chương trình hành động trang phục học đường giai đoạn 2019-2021 và Cuộc thi ảnh trang phục học đường "Lớp tôi là số 1"
Nhân dịp này, Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN phát động Chương trình hành động trang phục học đường giai đoạn 2019-2021 và Cuộc thi ảnh trang phục học đường Lớp tôi là số 1. Đại diện 12 Liên chi đoàn trong trường đã kí cam kết và quyết tâm thực hiện các chương trình đã đề ra.

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây