Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2019

Thứ hai - 11/03/2019 06:33
Sáng 10/3, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN cùng các trường thành viên của ĐHĐN tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2019 do Đại học Đà Nẵng tổ chức.
Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2019

Trong phần tư vấn chung, PGS.TS Lê Quang Sơn đại diện Trường ĐHSP giải đáp thắc mắc chung của các bạn học sinh về: cách chọn nghề, quy chế tuyển thẳng, các mã ngành mới…của Nhà trường.

ANH 2

PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP giải đáp thắc mắc của bạn học sinh - Ảnh: Thanh Thảo

Trong phần tư vấn chuyên sâu, các thầy cô đã giải đáp cụ thể thắc mắc của các bạn học sinh về các mã ngành xét tuyển, tổ hợp xét tuyển, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, giới thiệu các kênh thông tin tuyển sinh của Nhà trường…
Năm nay, đoàn tư vấn Trường ĐHSP còn có các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành tại trường. Các bạn sinh viên sẽ chia sẻ cụ thể hơn về chương trình học tập mà các bạn đang trải nghiệm cho các bạn học sinh.

ANH 3

Các bạn học sinh dành nhiều sự quan tâm đến các ngành tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm - Ảnh: Thanh Thảo

Năm nay, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tuyển 2880 chỉ tiêu. Trong đó, nhóm đào tạo giáo viên có 850 chỉ tiêu, nhóm đào tạo cử nhân khoa học có 1730 chỉ tiêu, nhóm đào tạo chất lượng cao 300 chỉ tiêu. Với vị thế là 1 trong 7 trường Đại học Sư phạm trọng điểm trong cả nước, Trường ĐHSP-ĐHĐN đã tạo nhiều cơ hội hơn để các học sinh lựa chọn: Cơ hội học bằng 2 đại học chính qui của các trường thành viên Đại học Đà Nẵng; Cơ hội được giao lưu, trao đổi sinh viên với các trường đại học đối tác tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,…Đặc biệt, Nhà trường sẽ tuyển thẳng các đối tượng: HS đạt giải nhất, nhì, ba các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh/ thành phố trở lên; HS đạt giải sáng tạo khoa học kĩ thuật quốc gia; HS Trường chuyên học lực đạt loại giỏi 3 năm. Các thí sinh được tuyển thẳng sẽ được miễn 100% lệ phí KTX năm học đầu tiên. Nhà trường sẽ cấp học bổng khuyến tài (27.000.000 – 30.000.000 đồng) cho thí sinh có điểm xét tuyển từ 27 điểm trở lên; cấp học bổng tài năng (5.000.000 đồng) cho các thí sinh là thủ khoa cấp khoa, thủ khoa mỗi ngành chất lượng cao.
Theo kế hoạch, ngày 17 và 24/3 tới, Nhà trường sẽ tham gia tư vấn tuyển sinh tại hai tỉnh Quảng Ngãi và Gia Lai.

MAI QUANG – THANH THẢO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây