Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng: Trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Cử nhân đợt 2 năm 2019

Thứ hai - 01/07/2019 14:31
Sáng ngày 01/7, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 52 tân Thạc sĩ và 651 tân Cử nhân (với 11 SV Xuất sắc, 114 SV Giỏi, 476 SV Khá và 20 SV xếp loại Trung bình).

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Ngữ ĐHĐN. Về phía lãnh đạo Trường ĐHSP có PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên là trưởng các Phòng, Khoa của Nhà trường.

7

PGS. TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Trường ĐHSP trao bằng cho Tân Thạc sĩ Trương Quang Hà
Phát biểu tại lễ trao bằng, PGS. TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Trường ĐHSP gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới 52 tân Thạc sĩ và 651 tân Cử nhân cùng gia đình và người thân. Thầy Hiểu trưởng chia sẻ: “Kết thúc một chặng đường đã đi qua cũng là lúc sẽ đi đến con đường mới. Sau buổi lễ Tốt nghiệp này, chúng ta sẽ đứng trước nhiều cơ hội mới. Có thể là có một công việc tốt, có thể là một công việc tốt hơn, cũng có thể là những cơ hội thăng tiến… Và khi đó, tôi mong các anh chị càng khao khát vươn lên những nấc thang mới trong học tập, nghiên cứu. Mọi khát khao đều có thể trở thành hiện thực, nếu chúng ta ấp ủ và quyết tâm…Quãng đời sinh viên giờ đây khép lại. Thầy tin sẽ không bao giờ phôi phai trong kí ức của các em những tháng năm ở giảng đường Trường ĐHSP. Khi đã thành cựu sinh viên, các em sẽ tiếp nối truyền thống, góp mình vào bức tranh phát triển vượt bậc của Nhà trường”.
Đại diện cho 52 tân Thạc sĩ, tân Th.S Trương Quang Hà nói: “Tôi vô cùng vinh dự là người đại diện cho các bạn tân Thạc sĩ phát biểu trong ngày hôm nay…Hai năm là một khoảng thời gian không dài nhưng với chúng em đó là một quá trình dài cố gắng và nỗ lực bởi lẽ bên cạnh việc học tập, các học viên Cao học còn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị công tác và cả việc gia đình. Song chúng em đã vượt qua tất cả nhờ sự quan tâm, chia sẻ và giảng dạy tận tình, đầy trách nhiệm của các thầy cô - Những con người giản dị nhưng vô cùng đáng kính!...”

3

Tân Th.S Trương Quang Hà phát biểu tại buổi lễ

“…Thành quả tốt đẹp chúng em đón nhận ngày hôm nay chỉ là sự khởi đầu trong một chặng đường mới. Ngày mai đây, với những chặng đường phía trước mỗi chúng em có thể sẽ thành công, cũng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng chúng em xin hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực từ những kiến thức, những kinh nghiệm, trải nghiệm đã được đúc kết qua quá trình học tập nghiên cứu, vận dụng một cách linh hoạt sáng tạo vào thực tiễn nhiệm vụ công tác của mình, để chứng minh và khẳng định rằng: Sản phẩm nguồn nhân lực mà Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN hun đúc đều là sản phẩm có chất lượng. Tốt về nhân cách đạo đức – Tốt về tư duy kiến thức – Tốt về kỹ năng nghiệp vụ, đặc biệt là những giá trị nhân văn…” – Tân Cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Trang – 15CHDE  - Sinh viên xuất sắc ngành Cử nhân Hóa dược, xúc động tâm sự.
4

Tân Cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Trang – 15CHDE phát biểu tại buổi lễ

2

PGS. TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Trường ĐHSP trao bằng cho Tân Cử nhân Xuất sắc

Có thể nói, với ưu thế vượt trội là cơ sở giáo dục Đại học đầu tiên của cả nước được kiểm định và công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục Đại học, đến nay Trường ĐHSP - ĐHĐN đã không ngừng khẳng định vị thế trên mọi mặt và tự hào là một trong những trường ĐHSP trọng điểm của cả nước…Trường ĐHSP luôn phấn đấu thực hiện sứ mạng, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của mình.

5

Tân Th.S Trương Quang Hà và Tân Cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Trang tặng hoa lưu niệm cho đại diện lãnh đạo Nhà trường và ĐHĐN

Vũ Hoàng


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây