Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đón 2250 tân sinh viên nhập học đợt 1

Thứ hai - 12/08/2019 22:51

Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đón 2250 tân sinh viên nhập học đợt 1

Trong 2 ngày (12-13/8/2019), Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng sẽ tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho hàng ngàn tân sinh viên trên khắp mọi miền đất nước trúng tuyển vào trường trong đợt tuyển sinh đợt 1/2019.

Từ 7 giờ sáng, đã có rất đông phụ huynh và các tân sinh viên tập trung về các bàn đón tiếp của các khoa để nhận giấy báo trúng tuyển và tiến hành làm hồ sơ nhập học.

Cùng con gái từ Gia Lai ra Đà Nẵng nhập học ngành Việt Nam học (khoa Lịch sử), ông Nguyễn Ngọc Sương chia sẻ: “Trong buổi sáng nay, tôi thấy các bạn sinh viên tình nguyện hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình. Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN rất đẹp và rộng. Tôi hy vọng con gái tôi sẽ có một tương đẹp trong 4 năm học đại học tại đây”.
Năm nay, để thuận tiện cho việc làm hồ sơ và nhận phiếu báo trúng tuyển, nhà trường đã phân công các giảng viên, sinh viên và tình nguyện viên túc trực đông đủ để hỗ trợ một cách tốt nhất cho các tân sinh viên.
Th.S Nguyễn Vinh San – Trưởng phòng CTSV cho biết: “Trong đợt nhập học chính quy lần này, nhà trường đón 2250 tân sinh viên trúng tuyển theo hình thức xét điểm thi THPTQG đến nhập học. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều hòa tại các phòng làm thủ tục để không khí nhập học giảm nhiệt hơn”.

Anh 4

Các tân sinh viên được tình nguyện viên nhà trường hướng dẫn cụ thể, hỗ trợ kịp thời để hoàn tất thủ tục nhập học - Ảnh: Thanh Thảo

Anh 2

Trong đợt này, nhà trường đón 2250 tân sinh viên trúng tuyển đợt 1 với hình thức xét điểm thi THPTQG đến nhập học

Theo kế hoạch, sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, các tân sinh viên sẽ tham gia Tuần Sinh hoạt công dân đầu khóa, dự kiến diễn ra từ ngày 19/8 – 25/8/2019. Cũng trong thời gian này, các bạn sẽ được thông báo về thời khóa biểu và gặp giảng viên chủ nhiệm.
Lịch học chính thức của khóa tuyển sinh năm 2019 bắt đầu từ ngày 26/8/2019.

Mai Quang – Thanh Thảo - Duy Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây