Lãnh đạo Trường ĐHSP-ĐHĐN thăm các tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019

Thứ tư - 10/07/2019 16:29

Lãnh đạo Trường ĐHSP-ĐHĐN thăm các tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019

Sáng 9/7, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng cùng đại diện các phòng, ban, khoa trong Nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Dẫn đầu đoàn là PGS.TS Võ Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tại buổi gặp, PGS.TS Võ Văn Minh và các giảng viên, cán bộ Nhà trường đã hỏi thăm, động viên các tình nguyện viên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ do Nhà trường và địa phương giao phó.
Dịp này, Nhà trường đã trao tặng 8 bộ quạt trần cho Trường Tiểu học số 2 Duy Phước. Đồng thời, đoàn đã trao tặng 3 chiếc xe đạp và 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

ANH 2

Đại diện Nhà trường trao tặng 8 bộ quạt trần cho Trường Tiểu học số 2 Duy Phước
 

ANH 3

Th.S Huỳnh Bọng trao tặng xe đạp cho học sinh đặc biệt khó khăn

ANH 4

Nhà trường đã dành 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương
 

ANH 5

Đại diện Nhà trường đến thăm lớp luyện chữ dành cho các em học sinh tiểu học
 

ANH 6

Chiến dịch MHX năm nay còn mang đến xã Duy Phước những món đồ được làm từ nhựa tái chế
Chiến dịch sinh viên Trường Đại học Sư phạm – ĐNĐN tình nguyện hè năm 2019 kéo dài từ ngày 2/7 đến 12/7/2019 cùng sự tham gia của hơn 70 tình nguyện viên. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm mang tri thức đến với cộng đồng - Chung tay xây dựng nông thôn mới”, chiến dịch được triển khai theo 4 nhiệm vụ chính: Tập huấn phân loại và xử lý rác thải tại nguồn; Rèn luyện kỹ năng viết chữ đẹp; Tập huấn kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục tuổi vị thành niên; Hỗ trợ hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới, chăm lo hỗ trợ các gia đình chính sách và học sinh khó khăn.
Tổng kính phí huy động từ các nguồn xã hội hóa và do đoàn viên thanh niên Nhà trường đóng góp lên đến hơn 200 triệu đồng.

ANH 1

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây