Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị

Thứ tư - 03/04/2019 13:47
Sáng này 03 tháng 4 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cho các đơn vị trực thuộc nhằm kiện toàn bộ máy quản lý của các đơn vị, thay thế cán bộ nghỉ hưu theo chế độ.
1


Phát biểu tại buổi công bố quyết định, PGS.TS Lưu Trang (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng) phát biểu: Các đồng chí được bổ nhiệm hôm nay là những người đã được quy hoạch, bồi dưỡng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực được phân công, được sự ủng hộ của viên chức trong đơn vị và tập thể lãnh đạo Nhà trường. Nhà trường mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, mạnh dạn, chủ động, sáng tạo trong điều hành, quản lý đơn vị.
2


PGS.TS Lưu Trang cũng tri ân các thầy cô hết tuổi quản lý và nghỉ hưu theo chế độ: Quý Thầy cô giáo đã gắn bó cả cuộc đời mình với Nhà trường, sự phát triển của Nhà trường hôm nay có phần đóng góp rất lớn của các giảng viên, viên chức nhà trường qua các thời kỳ. Nhà trường mong rằng quý thầy cô tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm cho các cán bộ quản lý lãnh đạo mới được bổ nhiệm và đóng góp ý kiến xây dựng, phát triển nhà trường trong tương lai.

TS. Phan Thị Hoa (Phó trưởng phòng Đào tạo) thay mặt cán bộ được bổ nhiệm thay mặt phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị trực thuộc, các cán bộ quản lý được bổ nhiệm mới cũng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các cán bộ được bổ nhiệm:
1. TS. Phan Thị Hoa            Phó trưởng phòng Đào tào
2. ThS. Trần Đoàn Vũ          Phó trưởng phòng Cơ sở vật chất
3. ThS. Võ Thị Bảy               Phó trưởng khoa Giáo dục Tiểu học
4. ThS. Đặng Hùng Vĩ          Tổ trưởng Tổ Công nghệ thông tin và truyền thông
5. ThS. Bùi Thị Thanh Diệu Trưởng Bộ môn Tâm lý học, Khoa Tâm lý Giáo dục
6. TS. Hoàng Nhật Quy         Trưởng bộ môn Giải tích, khoa Toán

 

Nguồn tin: Tổ CNTT&TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây