Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN: Tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh năm 2019

Thứ năm - 07/03/2019 03:08

Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN: Tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh năm 2019

Sáng 6/3, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh năm 2019 cho hơn 50 cán bộ, giảng viên và sinh viên của 12 khoa trong trường, chuẩn bị cho mùa tư vấn tuyển sinh năm 2019 sắp đến.

Tại buổi tập huấn, Th.S Nguyễn Vinh San – Trưởng phòng CTSV, cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh của Nhà trường đã hướng dẫn, tập huấn cho các cán bộ, giảng viên, sinh viên các nội dung: các thông tin tuyển sinh năm 2019, các kênh tư vấn tuyển sinh…

ANH 1

Th.S Nguyễn Vinh San, Trưởng phòng CTSV tại buổi tập huấn tư vấn tuyển sinh năm 2019

Cụ thể, năm 2019, chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN là 2880 chỉ tiêu cho tất cả các ngành. Trong đó, chỉ tiêu tuyển sinh xét theo kết quả thi THPTQG 2019 là 2340 chỉ tiêu, còn lại 540 chỉ tiêu sẽ xét theo học bạ THPT.
Về các kênh tư vấn tuyển sinh, Nhà trường đặc biệt chú trọng vào mạng xã hội (facebook). Hiện tại, trên trang facebook của Trường Đại học Sư phạm đã đăng tải tất cả các thông tin tuyển sinh của các khoa, các ngành. Trong thời gian đến, kênh Youtube của Nhà trường cũng sẽ được đầu tư về nội dung, đăng tải Video clip giới thiệu các khoa để có thể chuyển tải thông tin đến các bạn học sinh một cách đầy đủ và đa dạng nhất.
Năm nay, Nhà trường đã giao nhiệm vụ cụ thể về từng đơn vị khoa, để các khoa chủ động trong công tác tư vấn tuyển sinh của khoa mình. Đồng thời, đây cũng là dịp để sinh viên các khoa được tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, trực tiếp chia sẻ ngành học của mình đến các em học sinh.
Theo kế hoạch, ngày 10/3 tới Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN sẽ tham gia chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 do ĐNĐN tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật – ĐHĐN. Ngày 17 và 24/3, Nhà trường sẽ tham gia tư vấn tuyển sinh tại Quảng Ngãi và Gia Lai.
Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN hiện đang đào tạo 32 ngành bậc Đại học chính quy truyền thống; 6 ngành đào tạo Đại học Chất lượng cao; 16 chuyên ngành Thạc sĩ và 6 chuyên ngành Tiến sĩ. Ngoài ra Trường còn được Bộ GD và ĐT giao nhiệm vụ Bồi dưỡng giáo viên các cấp cũng như bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và quản lý giáo dục trong phạm vi cả nước. Trường có đội ngũ giảng viên gần 300 người, có trình độ cao (Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ, Thạc sĩ) được đào tạo tại các trường uy tín trên thế giới và Việt Nam. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm giảng đường, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện, ký túc xá ... đảm bảo phục vụ cho học tập, nghiên cứu và sinh hoạt.

MAI QUANG – THANH THẢO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây