Tọa đàm cùng doanh nghiệp: Chinh phục nhà tuyển dụng

Thứ tư - 07/11/2018 05:53
Nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên cái nhìn diện về thị trường việc làm hiện nay, định hướng tương lai từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời giúp các bạn rèn luyện kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng, viết CV, sáng 4/11, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Sư Phạm – ĐHĐN phối hợp với Công ty Esuhai tổ chức buổi “Tọa đàm cùng doanh nghiệp: Chinh phục nhà tuyển dụng”.

Tham gia tọa đàm về phía doanh nghiệp có ông Đinh Thanh Tùng – Giám đốc Esuhai khu vực miền Trung; ông Lê Đăng Khoa – Chuyên gia tuyển dụng nhân sự, đào tạo công ty Esuhai; bà Ngô Nhật Tảo – Trưởng phòng ngoại giao – Trung tâm đào tạo ACA; về phía Nhà trường có: PGS. TS Võ Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp, Th.S Trương Trung Phương – Bí thư Đoàn trường và gần 400 bạn sinh viên Nhà trường.

Ảnh 3

Diễn giả Ngô Nhật Tảo - Trưởng phòng ngoại giao – Trung tâm đào tạo ACA

Tại buổi tọa đàm các diễn giả Đinh Thanh Tùng, Ngô Nhật Tảo, Lê Đăng Khoa đã chia sẻ về các chủ đề như: thực trạng sinh viên ra trường thiếu việc làm, thị trường việc làm hiện tại, khởi nghiệp 0 đồng qua con đường làm việc tại Nhật Bản,... Đây là những thông tin rất cần thiết và hữu ích cho các bạn sinh viên.
 “Vấn đề việc làm cho sinh viên sau khi ra trường là một trong những vấn đề được Ban giám hiệu nhà trường hết sức quan tâm. Hằng năm, nhà trường luôn cố gắng tìm kiếm mọi cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn ngoài nước cho các bạn sinh viên. Tọa đàm cùng doanh nghiệp: chinh phục nhà tuyển dụng là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên tiếp cận được với các doanh nghiệp và đặc biệt là có cơ hội để chinh phục các nhà tuyển dụng”, PGS. TS Võ Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp phát biểu tại buổi tọa đàm.

Ảnh 5

Lãnh đạo Nhà Trường tặng hoa cho đại diện công ty Esuhai khu vực miền Trung

Mai Quang – Thanh Thảo

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây