Gian hàng sách Tâm lý – Giáo dục: Hỗ trợ và giới thiệu kiến thức mới cho tân sinh viên

Thứ hai - 15/10/2018 15:25
Nhóm sinh viên FAB (Khoa Tâm lý – Giáo dục) đã mở Gian hàng sách Tâm lý – Giáo dục với hơn 50 đầu sách để giới thiệu đến các bạn tân sinh viên từ chiều 11/10.
Gian hàng sách Tâm lý – Giáo dục: Hỗ trợ và giới thiệu kiến thức mới cho tân sinh viên

Gian hàng sách được các bạn trình bày theo lượng kiến thức từng năm học với nhiều đầu sách chuyên ngành: Tâm lý học khác biệt (Ngô Công Hoàn – Trương thị Khánh Hà), Từ điển Thuật ngữ Tâm lý học (GS.TS Vũ Dũng), Giáo trình Phương pháp nghiên cứu tâm lý học (Hoàng Mộc Lan), Bộ sách Dẫn luận về tư duy, Phân tâm học và tình yêu, Khai tâm và Phân tâm học,…

anh2

Bạn Nguyễn Thành Công (15CTL – Trưởng nhóm FAB) cho biết gian hàng sách được mở nhằm giới thiệu các đầu sách chuyên ngành đến cho các sinh viên khoa Tâm lý – Giáo dục, giới thiệu các tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực này giúp các bạn nâng cao tri thức, thúc đẩy tư duy. Đồng thời giới thiệu đến các bạn sinh viên đam mê đọc sách các đầu sách về tâm lý học, phân tích tâm lý con người.
Đến gian hàng sách, bạn Nguyễn Thị Anh Đào (17CTL1) chia sẻ: “Gian hàng sách thật sự rất ý nghĩa đối với bản thân em và các bạn sinh viên đang theo học tại khoa. Nhờ sự hướng dẫn của các anh chị đi trước nên tụi em dễ dàng chọn được những đầu sách phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình”.
Nhóm FAB cho biết thêm, trong thời gian sắp tới các bạn sẽ mở thêm nhiều gian hàng sách để giới thiệu đến các bạn sinh viên và các bạn yêu sách những đầu sách hay và lạ.

Mai Quang – Thanh Thảo

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây